Tag: hình ảnh xúc động

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc tài xế ô tô chủ động đi chậm để cản gió cho người dắt xe đạp khi qua cầu khiến nhiều cư dân mạng cảm phục.

Từ hình ảnh thầy Minh, rưng rưng nhớ thầy cô mình

Đó là cảm giác chung của rất nhiều bạn đọc nhớ về thầy cô mình, trước hình ảnh xúc động của thầy Văn Đức Minh chia tay học trò trong buổi dạy cuối.

Chủ tịch UBND TP.HCM: 'Tôi đã trải qua quãng thời gian khó khăn nhất đời mình'

TTO - "Đối với nhiều anh chị có thể có những khoảng thời gian khác khó khăn hơn, nhưng đối với tôi, đây là quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của mình".

‘Má đừng ngại, cứ ôm lấy con’

TTO - Hình ảnh một người lính biên phòng Đà Nẵng bế cụ bà dương tính với SARS-CoV-2 ra xe để đưa đi điều trị ở bệnh viện đang lay động cộng đồng mạng.

Yên tâm thi nhé con, đã có ba mẹ đây!

TTO - Sáng 9-8, hình ảnh xúc động tại các điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 là cha mẹ động viên con trước khi vào phòng thi. Sự động viên của cha mẹ sẽ khiến các cô cậu học trò vững tin hơn trong kỳ thi năm nay.

Trailer Be with you gây thương nhớ vì loạt hình ảnh xúc động

TTO - Tác phẩm vừa trình làng khán giả Hàn Quốc và hiện xếp top đầu doanh thu với gần 90.000 khán giả trong ngày đầu công chiếu và là phim tình cảm lãng mạn hiếm hoi làm được điều này.

Chùm ảnh "cơn ác mộng của trẻ em di cư"

TTO - Những đứa trẻ đó dù đang độ tuổi sơ sinh hay đã mười sáu, mười bảy, đều có chung ánh mắt ngơ ngác, thất thần trong thảm cảnh di cư mịt mù hi vọng.