Tag: Hiện tượng lạ

Đạo diễn Nguyễn Quý Cao Nguyên bất ngờ tự nhận là nghệ sĩ bí mật W/n

Không chỉ tự lộ diện là nghệ sĩ bí mật W/n của chuỗi hit 3107, Nguyễn Quý Cao Nguyên - W/n còn W/n phá lệ tung ca khúc id 2022 vào ngày cuối cùng của năm 2023.

Phúc Anh và năm 2023 rực rỡ

Phúc Anh là hiện tượng lạ của năm 2023 khi đem giọng ca nội lực kết hợp cùng những giai điệu pop sôi động  MV đậm chất phim và một vũ trụ Thena khác hẳn với phần còn lại của Vpop.

Giải thích những hiện tượng lạ của dân văn phòng

Khi được đồng nghiệp xưa nay là đối thủ bỗng hồ hởi chúc mừng, nói cười xởi lởi thì đó là lúc bạn về hưu.

‘Hố tử thần’ xuất hiện giữa khu dân cư, cơ quan chuyên môn nói dân đừng quá lo lắng

Một 'hố tử thần' đường kính 3,5m xuất hiện giữa khu dân cư tại Minh Hóa (Quảng Bình). Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh này khuyến cáo dân đừng quá lo lắng.

Nghiên cứu UFO: Khoa học nghiêm túc

TTCT - NASA muốn để chuyện tìm dấu hiệu của người ngoài hành tinh có tính khoa học hơn, thay vì giật gân rẻ tiền.

Lửa tự bốc cháy trên mặt nước biển ở Phú Yên

Ngọn lửa bất ngờ bốc cháy trên mặt nước biển gần bờ ở thôn Hội Sơn (xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) được nhiều người hiếu kỳ cho là "hiện tượng lạ" thực chất là đám cháy nhỏ, do quả lân tinh gây ra.

Núi Bà Đen tiếp tục xuất hiện ‘dĩa mây’

Sáng 13-5, người dân tại tỉnh Tây Ninh một lần nữa nhìn thấy đám mây có hình dáng như chiếc “dĩa bay” trên đỉnh núi Bà Đen.

9 kiểu mây kỳ lạ hiếm thấy trên bầu trời

TTO - Mây cuộn, mây thấu kính, mây vảy rồng, mây xà cừ, mây dạ quang... khiến người xem nghẹt thở vì quá ấn tượng. Rất tiếc những kiểu mây này hiếm khi xuất hiện nên không phải ai cũng may mắn được chứng kiến.

Nguyên nhân khiến bầu trời chuyển màu xanh lá cây hiếm gặp ở Mỹ

TTO - Hiện tượng bầu trời ở khu vực thác Sioux (bang South Dakota, Mỹ) chuyển sang màu xanh lá cây vào ngày 5-7 vừa qua đang thu hút sự tò mò của người dân trên toàn thế giới.

Ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời đêm New Zealand

TTO - Hôm 19-6, một ánh sáng xanh kỳ lạ có hình xoắn ốc đã xuất hiện trên bầu trời đêm New Zealand, khiến nhiều cư dân tại đây cảm thấy hiếu kỳ.