Tag: hiện tượng kỳ thú

Núi Bà Đen tiếp tục xuất hiện ‘dĩa mây’

Sáng 13-5, người dân tại tỉnh Tây Ninh một lần nữa nhìn thấy đám mây có hình dáng như chiếc “dĩa bay” trên đỉnh núi Bà Đen.

Hiện tượng ‘đĩa mây’ lan đến núi Chứa Chan

TTO - Sau khi hiện tượng 'đĩa mây' xuất hiện ở núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) khiến người dân thích thú, đến lượt núi Chứa Chan (tỉnh Đồng Nai) xuất hiện hiện tượng kỳ thú này.

Chuyên gia nói gì về đám mây hình 'đĩa bay' trên núi Bà Đen?

TTO - Ông Lê Đình Quyết - phó trưởng phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ - cho biết hình ảnh ghi nhận đám mây hình “đĩa bay” trên núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) sáng 24-11, thực sự độc lạ, hiếm khi xảy ra.

Hiện tượng kỳ thú ‘đĩa mây’ trên đỉnh núi Bà Đen

TTO - Sáng 24-11, người dân tỉnh Tây Ninh đã chụp được hình ảnh một đám mây hình nón như chiếc “đĩa bay” bao phủ trên đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng này được nhiều người dân thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Phát hiện viên kim cương 'búp bê gỗ' 800 triệu năm tuổi độc nhất vô nhị

Viên kim cương ít nhất 800 triệu năm tuổi cho dù chỉ có kích thước 0,62 carat được tìm thấy ở vùng Yakutia (LB Nga) được xem là 'độc nhất vô nhị'.

Hiện tượng kỳ thú: cá trê lên bờ đớp bồ câu

TTO - Tạp chí Discover (Mỹ) đưa tin hiện tượng kỳ thú do các nhà khoa học vừa phát hiện: những con cá trê khổng lồ lao mình lên cạn đớp những chú chim bồ câu tại miền tây nam nước Pháp.