25/01/2019 14:29 GMT+7

H’Hen Niê gói bánh chưng cùng học trò Hà Nội

NGUYỄN HIỀN
NGUYỄN HIỀN

TTO - Sáng 25-1, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã cùng các bạn học sinh, tình nguyện viên cùng gói 1.000 chiếc bánh chưng dành tặng trẻ em vùng cao nhân dịp năm mới.

H’Hen Niê gói bánh chưng cùng học trò Hà Nội - Ảnh 1.

H'Hen Niê cùng các bạn nhỏ thích thú xếp bánh chưng vào nồi - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Lễ hội ‘Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương’ là hoạt động chính nằm trong khuôn khổ chương trình Tết sẻ chia, Tết yêu thương 2019 với mong muốn mang đến cho các em nhỏ vùng cao một cái Tết ấm áp tình người, sự sẻ chia của cộng đồng.

Đây là năm thứ 5 chương trình Tết sẻ chia, Tết yêu thương diễn ra. Năm nay có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội tại khuôn viên phố đi bộ Trịnh Công Sơn.

Lần đầu tham gia gói chưng cùng các bạn nhỏ tại thủ đô, H’Hen Niê không giấu niềm hạnh phúc: "Hôm nay Hen cảm thấy rất vui vì lần đầu tiên Hen được gói bánh chưng, vì ở quê Hen chỉ gói bánh tét chứ không gói bánh chưng. Đặc biệt hơn nữa, Hen gói bánh chưng không phải dành cho mình mà là dành cho các em ở vùng sâu vùng xa.

Đối với Hen hôm nay là một ngày ý nghĩa, hoạt động này thể hiện được tình yêu của các em ở thủ đô đối với các em vùng sâu vùng xa, giúp cho các em ở thành thị hiểu là không chỉ lo cho bản thân mà còn biết sẻ chia tình cảm này đến với các bạn còn khó khăn hơn mình..."

1.000 chiếc bánh chưng sau khi gói xong sẽ được luộc ngay để kịp lên chuyến xe hành trình của Tết sẻ chia, Tết yêu thương đến với trẻ em khó khăn tại hai huyện Mộc Châu và huyện Vân Hồ của tỉnh Sơn La trong hai ngày 26 đến 27-1.

Bên cạnh những chiếc bánh chưng xanh, còn có nhiều phần quà như áo ấm, sách, vở, đồ dùng học tập cũng sẽ được H’Hen Niê trao tận tay cho các bạn nhỏ như một món quà xuân ấm áp, đầy thương yêu.

Một số hình ảnh H'Hen Niê tại sự kiện:

H’Hen Niê gói bánh chưng cùng học trò Hà Nội - Ảnh 2.

Các bạn nhỏ tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu bên cô gái dễ mến H'Hen Niê - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

H’Hen Niê gói bánh chưng cùng học trò Hà Nội - Ảnh 3.

Hoạt động cùng có sự gói sự của các bạn học sinh đến từ nhiều trường trên địa bàn thành phố Hà Nội - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

H’Hen Niê gói bánh chưng cùng học trò Hà Nội - Ảnh 4.

H'Hen Niê luôn mong muốn dành một dự án riêng của mình cho các em nhỏ tại vùng cao Tây Bắc - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

H’Hen Niê gói bánh chưng cùng học trò Hà Nội - Ảnh 5.

Nhưng chiếc bánh chưng xinh xắn do chính tay H'Hen Niê và các bạn nhỏ gói trọn yêu thương - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

H’Hen Niê gói bánh chưng cùng học trò Hà Nội - Ảnh 6.

H'Hen Niê sẽ cùng các tình nguyện viên mang những chiếc bánh chưng yêu thương đến cho trẻ em khó khăn tại Sơn La - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Số 1 Số 1 'Nhan sắc vượt thời gian’ của thế giới gọi tên H’Hen Niê

TTO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã xuất sắc đứng vị trí đầu tiên trong top 10 bình chọn ‘Timeless Beauty’, tạm dịch ‘Nhan sắc vượt thời gian’ của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận