Tag: Häfele

Chặng đường 25 năm Häfele chinh phục khách hàng Việt

Häfele đã mang tinh hoa Đức đến dải đất hình chữ S và tạo dựng được dấu ấn trong lòng khách hàng như nhà cung cấp phụ kiện nội thất chất lượng trong suốt 25 năm qua.

Tất cả những điều cần biết về máy rửa chén

Là vợ của một doanh nhân thành đạt tại Mỹ, Josephine Cochran thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà với những món ăn thịnh soạn được trình bày đẹp mắt trong chén đĩa sứ đắt tiền.

4 'góc chết' thường thấy trong bếp và giải pháp xử lý

Sau một thời gian sử dụng, hầu hết các gian bếp gia đình thường sẽ rơi vào tình trạng quá tải các vật dụng làm bếp, chai lọ, chén đĩa.

Häfele giới thiệu công nghệ mới giúp tối ưu hóa không gian sống

Thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới Häfele vừa khai trương showroom mới tại TP.HCM đồng thời giới thiệu những mẫu thiết kế và công nghệ tối ưu hóa không gian sống.

Häfele Việt Nam ưu đãi đến 50% thiết bị gia dụng châu Âu

Häfele - thương hiệu Đức nổi tiếng thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh - vừa công bố một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất năm.

Huyền thoại  Elber chinh phục các CĐV Việt Nam

TTO - Hóm hỉnh, giản dị nhưng sâu sắc và tình cảm, đó là những ấn tượng mà các CĐV Việt Nam dành cho huyền thoại CLB Bayern Munich Giovane Elber trong buổi giao lưu tại SVĐ Hoa Lư vào ngày 27-4 vừa qua.

Hàng trăm người tham gia giao lưu với huyền thoại FC Bayern

Giovane Elber – một trong 10 chân sút huyền thoại của CLB bóng đá hàng đầu nước Đức là FC Bayern - đã có chính thức có mặt tại SVĐ Hoa Lư vào ngày 27-4 để giao lưu với hàng trăm fan hâm mộ.

20 năm sáng tạo vì không gian sống của người Việt

20 năm qua không gian sống của người Việt đã có những cải thiện đáng kể, chất lượng cuộc sống được nâng cao với sự đóng góp của những công nghệ, giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực nội thất.

​Häfele ưu đãi lớn nhân dịp ra mắt bộ thiết bị bếp Iconic

Häfele vừa cho ra mắt bộ sưu tập thiết bị gia dụng thông minh với tên gọi Iconic.