Tự giới thiệu

Herbalife Việt Nam ra mắt Bản tin Herbalife Nutrition trên Tuổi Trẻ Cuối Tuần

08/11/2019 08:00 GMT+7

Nhằm tạo thêm cầu nối thông tin giữa Herbalife Việt Nam và Quý khách hàng, Herbalife Việt Nam rất phấn khởi ra mắt Bản tin Herbalife Nutrition trên tạp chí Tuổi Trẻ Cuối Tuần cũng như Tuổi Trẻ Online

Herbalife Việt Nam ra mắt Bản tin Herbalife Nutrition trên Tuổi Trẻ Cuối Tuần - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Cầu nối này để thường xuyên chia sẻ thông tin về các hoạt động của Công ty đến với quý vị.

"Năm nay, Tập đoàn Herbalife Nutrition kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Nhân dịp này, thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, người tiêu dùng và các bên liên quan đã luôn dành sự hợp tác và ủng hộ mạnh mẽ cho Herbalife Nutrition trong suốt thời gian qua", ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

"Herbalife mong rằng qua cầu nối thông tin này, Quý độc giả sẽ thường xuyên được cung cấp thêm những thông tin bổ ích và Công ty cũng sẽ có thêm cơ hội được đến gần hơn với Quý khách trên cả nước. Chúng tôi cũng mong được lắng nghe ý kiến phản hồi của Quý khách để Bản tin sẽ luôn có những nội dung phù hợp, bổ ích và thú vị nhất" ông Thắng nói thêm.

Herbalife Nutrition là công ty toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận