Thứ 4, ngày 27 tháng 5 năm 2020

Hẹn đua xe qua mạng xã hội, 79 'quái xế' cùng dắt xe vô công an

01/03/2019 11:50 GMT+7

TTO - Thông qua mạng xã hội, nhiều thanh niên từ Sóc Trăng, Đồng Tháp... hẹn nhau đua xe trên quốc lộ 1 thuộc huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang. 79 thanh niên cùng 50 xe máy thay đổi kết cấu đã bị công an tạm giữ.

Hẹn đua xe qua mạng xã hội, 79 quái xế cùng dắt xe vô công an - Ảnh 1.

Các đối tượng và phương tiện bị tạm giữ - Ảnh: DUY KHÁNH

Khoảng 1h sáng 1-3, Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) phối hợp lực lượng cơ động Công an tỉnh Hậu Giang triệt phá một vụ đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên quốc lộ 1, đoạn qua địa phận ấp Thạnh Lợi A2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp.

Theo người dân địa phương, quốc lộ 1, đoạn từ xã Long Thạnh đến thị xã Ngã Bảy là điểm thường xuyên được các đối tượng tổ chức đua xe trái phép. 

Lực lượng chức năng phát hiện gần 10 xe đang chuẩn bị đua và gần 70 chiếc chạy cổ vũ theo hướng từ Long Thạnh về thị xã Ngã Bảy. 

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 79 thanh niên từ 17-25 tuổi và 50 xe máy các loại. Tất cả đã được thay đổi kết cấu để phục vụ cho việc đua và cổ vũ đua xe trái phép. 

Các thanh niên này khai nhận phần lớn đến từ các tỉnh như: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng… thông qua mạng xã hội nên quen biết và hẹn địa điểm trên để đua xe. 

Trước đó, ngày 23-2 cũng trên đường này, công an cũng đã triệt phá vụ đua xe và cỗ vũ đua xe trái phép, tạm giữ 30 đối tượng và 25 xe máy.

LÊ DÂN - DUY KHÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận