Tag: Hệ thống bán lẻ

TP.HCM nâng mức chuẩn nghèo lên cao gấp 2 lần mức chung; Cận Tết giá thịt heo bán lẻ giảm sốc; Lễ hội sắm Tết online... là những tin tức đáng chú ý sáng nay.

Vì sao Thế Giới Di Động ngừng mở mới cửa hàng ở tất cả chuỗi?

TTO - Nhận định thị trường có nhiều biến động bất lợi, ban lãnh đạo Công ty CP đầu tư Thế Giới Di Động cho biết sẽ tạm dừng mở mới cửa hàng ở tất cả các chuỗi…

Co.op khuyến mãi đậm từ offline đến online

TTO - Không nằm ngoài cuộc đua thương mại điện tử, các chuỗi hệ thống bán lẻ lớn trên toàn quốc mà nổi bật là Co.opmart, Co.opXtra... cũng nhập cuộc tung ra khuyến mãi lớn cho khách mua online.

Một hệ thống cây xăng ở TP.HCM 'không còn nguồn hàng, có thể phải tạm ngưng bán'

TTO - Một doanh nghiệp xăng dầu tại TP.HCM có 17 cửa hàng và 36 đại lý cho biết do không còn nguồn hàng để đáp ứng duy trì hệ thống bán lẻ của mình, có thể sẽ tạm ngưng bán trong thời gian sắp tới.

Petrolimex An Giang duy trì tốt đà tăng trưởng hàng năm

Trải qua 46 năm hình thành và phát triển (1976-2022), Petrolimex An Giang sở hữu 1 kho xăng dầu với sức chứa 2.100m3, 1 xà lan vận chuyển xăng dầu 270m3, 1 Kho Trung tâm Sản phẩm Petrolimex và 50 cửa hàng xăng dầu trực thuộc, 3 cửa hàng chuyên doanh

iPhone tiếp tục giảm giá, ‘dọn đường’ đón iPhone 14

TTO - Theo thông tin từ các nhà bán lẻ, giá các mẫu iPhone tại Việt Nam liên tục giảm giá thời gian gần đây. Trong đó, iPhone SE 2022 đang có giá ‘sập sàn’.

Giá iPhone 12 giảm về mức thấp nhất

TTO - Theo thông tin giá mới cập nhật từ nhiều hệ thống bán lẻ, giá bán điện thoại iPhone 12 đã giảm xuống chỉ còn từ 15,79 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất của mẫu điện thoại này từ khi ra mắt.

Hàng điện máy, công nghệ đầy đủ, sẵn sàng trong dịp lễ

TTO - Ngày 28-4, theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, nhiều hệ thống bán lẻ điện máy, sản phẩm công nghệ tại TP.HCM đã chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng dịp lễ.

Thương hiệu thịt gà LeBoucher về tay GreenFeed Việt Nam

TTO - Công ty CP GreenFeed Việt Nam và Công ty Alain Glon Holding Asia hoàn tất ký kết hợp đồng, bàn giao sáp nhập toàn bộ hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Công ty TNHH LeBoucher cho GreenFeed Việt Nam.

Lợi thế sân nhà, WinEco nâng độ phủ rau sạch trên toàn quốc

Nhờ hệ thống phân phối độc quyền gần 3.000 siêu thị WinMart+/WinMart trên toàn quốc, thương hiệu này đang dần thành công trong việc nâng độ phủ lên khắp cả nước cũng như hạ giá thành.