Hè thêm thú vị với loại thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời

08/05/2019 20:00 GMT+7

Mùa hè, mùa của xê dịch, của 'sale off', của trại hè đang đến. Bạn đã lên kế hoạch gì cho mình, cho hội bạn thân, cho gia đình... chưa?

Đừng quên để sẵn một tấm thẻ tín dụng để thoải mái chi tiêu và tận hưởng mùa hè này nhé. Với những ai chưa có thẻ tín dụng hoặc có nhưng không dùng thường xuyên vì còn bận tâm đến lãi suất thì đã đến lúc suy nghĩ lại bởi trên thị trường vừa có thẻ VIB Zero Interest Rate. Với loại thẻ này, ngân hàng không áp bất kỳ lãi suất nào cho mọi giao dịch chi tiêu suốt 5 năm hiệu lực thẻ, bạn cũng không cần quan tâm đến phí xử lý giao dịch như các loại thẻ tín dụng khác trong ba tháng kể từ ngày kích hoạt.

Mua sắm thỏa thích

"Thoải mái chi tiêu không lo về lãi" là lợi ích nổi bật của thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời này. Là tín đồ mua sắm, ca sĩ Jang Mi thì chia sẻ "Mi rất thích mua sắm: nào là quần áo, giày giép, mỹ phẩm, nhiều lúc cũng hơi hơi hao tốn ngân quỹ. Quẹt thẻ thanh toán nhiều lúc cũng hơi quá tay, đôi khi lu bu quên nữa nên đến lúc phải trả lãi nhiều khi cũng hốt hoảng. May mắn cho Mi là mới được sở hữu chiếc thẻ tín dụng Zero Interest Rate của ngân hàng quốc tế VIB với những tính năng ưu việt và không đụng hàng luôn: không lãi suất trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ và không phí xử lý giao dịch trong 03 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ" – Jang Mi cho biết.

Hè thêm thú vị với loại thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời - Ảnh 1.

Còn chị Roise Nguyễn – tác giả Ta ba lô trên đất Á, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu,… thì chia sẻ, thẻ tín dụng giúp mua hàng thanh toán trên mạng tiện lợi dễ dàng, hoặc khi mang không đủ tiền mặt mà "thấy cái gì đó độc độc xịn xịn muốn mua thì cũng có thẻ xài liền". Và chị.rất hạnh phúc khi là một trong những người đầu tiên sở hữu thẻ tín dụng Zero Interest Rate bởi tính năng miễn lãi trọn đời của thẻ là rất ưu việt và duy nhất.

Không chỉ được giải phóng khỏi nỗi lo trả lãi thẻ tín dụng, với VIB Zero Interest Rate, bạn còn được hưởng rất nhiều các ưu đãi trả góp 0%, giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn cùa VIB trên toàn quốc. Đặc biệt, VIB đang có những ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như Giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com; Giảm 300.000 đồng vào Chủ Nhật tại Shopee.vn; Hoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com; Trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam; Trả góp 0% khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

Du lịch muôn nơi

Hè thêm thú vị với loại thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời - Ảnh 2.

Thẻ tín dụng là thứ không thể thiếu với cộng đồng yêu du lịch. Trần Đặng Đăng Khoa – chàng trai Việt nổi danh với việc đi vòng quanh thế giới bằng xe máy đã rất mong có một dòng thẻ miễn lãi như VIB Zero Interest Rate "Mình chỉ mong 1 dòng thẻ được cà thả ga khỏi lo trả lãi, cà thoải mái mà lại hưởng hết ưu đãi, rồi còn không lo hạn mức nữa để chuyến đi trở nên dễ dàng hơn mà thôi".

Với hạn mức lên đến 600 triệu đồng, chi tiêu không tính lãi và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn trong và ngoài nước, VIB Zero Interest Rate được kỳ vọng đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch của chủ thẻ.

"Tranh thủ dịp hè sắp tới, vợ chồng tôi muốn tổ chức cho ông bà hai bên và bọn trẻ đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng chi phí trả 1 lần khá lớn nên phải cân đối kỹ chi tiêu. Nhưng giờ thì khỏi lo, tôi vừa đặt 1 chuyến vào tháng 6 hết 60 triệu đồng với thẻ miễn lãi trọn đời của VIB. Tính ra hàng tháng tôi trả khoảng 12 triệu đồng thì không phải chịu lãi. So với việc lo ngay ngáy trả cho hết 60 triệu trong kỳ sao kê đầu tiên hoặc chịu lãi nếu không trả full thì tôi đã tiết kiệm được 2 đến 3 triệu đồng/tháng. Giờ thì chỉ chờ đến ngày là xách ba lô lên và đi thôi." – Chị Hương Vân (Quận 1, TP.HCM) chia sẻ.

Chuẩn bị hành trang cho công dân toàn cầu nhí

Mùa hè cũng là mùa của trại hè và những khóa học ngoại khóa, mang đến cho trẻ những trải nghiệm để tự lập, tự tin, trưởng thành. Trong đó, những chương trình ở nước ngoài đang ngày càng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn vì bên cạnh những lợi ích vừa nêu thì còn giúp trẻ sẵn sàng hơn để trở thành công dân toàn cầu.

"Với gia đình mình, khoản chi tiêu mùa hè lớn nhất là các khoản học hành cho các con. Thông thường, mình cần tính toán trước vài tháng để sắp xếp chi phí cho bọn trẻ tham gia khóa học hè ở nước ngoài. Năm nay thì mọi chuyện đã khác, mình lo chuyện học hè cho con 1 cách thoải mái hơn rất nhiều. Với thẻ miễn lãi trọn đời của VIB, mình có thể trả trước cho khóa học hè của con và thanh toán dần trong nhiều tháng mà không phải lo gì về lãi. Hạn mức của thẻ cao nên những khoản chi tiêu lớn cũng rất dễ dàng." – Chị Thanh Hà (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ VIB chia sẻ: "Chúng tôi luôn có một mong ước là Zero Interest Rate sẽ trở thành tấm thẻ chính trong ví của mỗi khách hàng, được đồng hành cùng khách hàng trên từng cung đường, góp sức hoàn thành những ước mơ hay chỉ đơn thuần là cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị của cuộc sống".

Với thu nhập từ 12 triệu đồng/tháng, bạn có thể sở hữu ngay thẻ VIB Zero Interest Rate bằng cách truy cập www.vib.com.vn gọi tổng đài Thẻ VIB 18008192, hoặc vào fanpage của VIB trên facebook, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB , bạn chỉ cần vào mục "Đăng ký sử dụng sản phẩm" nhấp chọn "Thẻ tín dụng". Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận