04/12/2012 12:39 GMT+7

Hậu vệ Ridgewell dùng tiền làm giấy vệ sinh, dân Anh phẫn nộ

H.LAM
H.LAM

TTO - Hậu vệ đang khoác áo West Brom Liam Ridgewell vừa khiến người dân Anh nổi giận khi dùng tiền đi... vệ sinh tại nhà riêng của mình.

TTO - Hậu vệ đang khoác áo West Brom Liam Ridgewell vừa khiến người dân Anh nổi giận khi dùng tiền đi... vệ sinh tại nhà riêng của mình.

Bức ảnh được đăng tải trên các trang báo Anh Daily Mail, The Sun... gây bức xúc lớn nơi người hâm mộ. Trong bức ảnh, Ridgewell đã dùng một tập tiền 20 bảng làm giấy vệ sinh. Ngay sau khi bức ảnh được công bố, người hâm mộ rất phẫn nộ bởi họ cho rằng hành động của Ridgewell đã xúc phạm nghiêm trọng đến người dân vùng West Bromwich - nơi Ridgewell đang thi đấu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Ridgewell đã lên báo đính chính và xin lỗi người hâm mộ. Ridgewell giải thích bức ảnh này anh chụp tại biệt thự của anh ở Barnt Green (Birmingham) cách đây 8 tháng. Ridgewell cho biết bức ảnh này mục đích chỉ để trêu chọc một người bạn sau một vụ thắng cược chứ không hề có ý khoác lác hay khoe của. Ridgewell cũng cho biết anh không hiểu sao bức ảnh này lại lọt ra ngoài và giờ được đưa lên mạng.

Nhưng những lời giải thích và xin lỗi của Ridgewell không xoa dịu được cơn phẫn nộ nơi người hâm mộ. "Người dân West Bromwich chỉ kiếm được phần nhỏ so với những gì gã ngu ngốc này có được. Điều này khiến tôi cảm thấy buồn. Chúng tôi luôn nghĩ rằng cầu thủ rất ngông cuồng vì được hưởng lương cao nhưng không ngờ họ lại ngông đến như vậy. Đây là một điều sỉ nhục đối với người hâm mộ West Brom", một CĐV West Brom bức xúc cho biết.

Còn CĐV Robert Jones thì tức giận: "Đây là một hành động không thể chấp nhận, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến bọn trẻ...".

Ridgewell, 28 tuổi, chuyển đến thi đấu cho West Brom vào đầu năm 2012 từ CLB Birmingham City. Mức lương của Ridgewell tại West Brom là 20.000 bảng/tuần - bằng thu nhập cả năm của một người dân West Midlands - một trong những khu vực nghèo nhất nước Anh.

H.LAM

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên