10/12/2021 16:43 GMT+7

Hạt trưởng kiểm lâm bị quay phim khi gác chân lên bàn xin từ chức

ĐÌNH CƯƠNG
ĐÌNH CƯƠNG

TTO - Ông Lê Văn Tường - hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R'lấp - vừa nộp đơn xin từ chức do sức khỏe không đảm bảo.

Hạt trưởng kiểm lâm bị quay phim khi gác chân lên bàn xin từ chức - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Tường - hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R'lấp - Ảnh: N.V.

Ngày 10-12, thông tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã nhận được đơn xin từ chức của ông Lê Văn Tường. Hiện đơn xin từ chức của ông Lê Văn Tường đang được xử lý theo quy trình.

Trong đơn, ông Tường nêu rõ đã công tác trong ngành kiểm lâm được gần 30 năm và trải qua nhiều vị trí, cơ quan khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay sức khỏe không đảm bảo công tác.

Ông Tường làm đơn gửi Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông và cấp ủy xem xét, tạo điều kiện để thôi giữ chức hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R'lấp.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, một đoạn clip và một ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên vừa hút thuốc, gác chân lên bàn làm việc vừa đọc văn bản.

Ông Lê Văn Tường, hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp, sau đó đã thừa nhận người trong hình ảnh và clip trên mạng xã hội là mình.

Lý giải về sự việc, ông Tường nói bị gút nặng, nếu ngồi bình thường, máu sẽ dồn xuống chân, đi lại khó khăn nên gác chân như trên. Ông Tường nói chỉ gác chân khi ở trong phòng một mình chứ không hành động như thế khi gặp, trao đổi công việc với mọi người.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông sau đó đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Tường.

Theo lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông, quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Tường không phải do riêng chuyện ông Tường có hành vi gác chân lên bàn làm việc, mà do nhiều sai phạm, khuyết điểm khác trong quá trình công tác.

Hạt trưởng hạt kiểm lâm Hạt trưởng hạt kiểm lâm 'gác chân lên bàn làm việc' bị cảnh cáo

TTO - Ngày 26-11, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông xác nhận Chi cục Kiểm lâm tỉnh này vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo với ông Lê Văn Tường, hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên