Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Hắt nước sôi vào mặt vợ vì nghĩ không để phần cơm cho mình

28/12/2019 17:08 GMT+7

TTO - Sau khi uống rượu, bực tức vì nghĩ vợ không để phần cơm tối cho mình, một người đàn ông ở huyện Đô Lương, Nghệ An đã hắt cả ấm nước sôi dùng để pha mì gói vào mặt vợ mình.

Hắt nước sôi vào mặt vợ vì nghĩ không để phần cơm cho mình - Ảnh 1.

Bà H. bị phỏng ở vùng mặt do chồng hắt nước sôi - Ảnh: DOÃN HÒA

Ngày 28-12, sau gần hai tuần bị chồng hắt nước sôi vào mặt gây phỏng, bà T.T.H. (43 tuổi, ngụ xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) vẫn chưa hết ám ảnh, khi nhớ lại giây phút bị chính chồng của mình gây thương tích chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống gia đình.

Gương mặt vẫn còn in vết sẹo, bà H. sợ hãi kể lại khoảng 20h tối 16-12, bà thấy chồng là ông Trương Đình Bình (41 tuổi) về nhà trong trạng thái không tỉnh táo, trên tay còn cầm chai rượu bước vào nhà. Thấy chồng về, bà H. và con trai dọn cơm ra cho cả nhà cùng ăn, còn ông Bình lấy rượu ra uống.

Sau khi ăn cơm xong, bà H. dọn mâm cơm để ở bàn cho chồng rồi lên giường đi ngủ, còn người con trai ngồi học bài. Riêng ông Bình vẫn tiếp tục ngồi uống rượu. Một lúc sau, ông Bình lấy ấm nước sôi siêu tốc để đun nước pha mì tôm. Khi đi qua mâm cơm để ở bàn, cho rằng vợ không để phần thức ăn cho mình, nên ông Bình bất ngờ lấy ghế nhựa đánh vợ.

Dù biết tính chồng mình khi có rượu vào là đánh đập, nhưng bà H. không ngờ chồng lại nhẫn tâm hắt cả ấm nước đang sôi vào mình.

"Giống như mấy lần trước, Bình cứ đánh tôi vô cớ khi có rượu trong người. Nhưng lần này, Bình còn lấy đĩa ốc và bát nước mắm hất thẳng vào tôi nói "mi ăn ốc không để cho tau con ốc nào", rồi cầm ấm nước đang sôi hất thẳng vào mặt tôi", bà H. nghẹn lời.

Bị hắt nước sôi bất ngờ vào mặt, bà H. chỉ biết ôm mặt chạy ra ngoài kêu cứu. Hàng xóm nghe tiếng cãi vã chạy sang thì thấy bà H. kêu la đau đớn, liền đưa bà đi trạm y tế xã cấp cứu.

Sự việc khiến bà H. bị bỏng nặng ở vùng mặt trái, cổ, ngực, tay. Diện tích bỏng 30%. Tại bản kết luận giám định pháp y về thương tích thì bà H. bị tổn hại sức khỏe 8%.

Được biết, bà H. là người vợ thứ ba của ông Bình. Hằng ngày, ông Bình đi làm thợ xây còn bà H. lo việc đồng áng.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Đô Lương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trương Đình Bình để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Một phụ nữ bị chồng bạo hành 10 năm Một phụ nữ bị chồng bạo hành 10 năm

TT - Hơn 10 năm nay, bà Trần Thị Ngát (37 tuổi, ở thôn Phú Lễ, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) sống trong cảnh luôn bị chồng chửi mắng, đánh đập.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận