Tag: hát live

Năm 2023 và sự trỗi dậy của các nữ ca sĩ gen Z

Trong năm 2023, nữ ca sĩ Việt có nhiều dấu ấn, thậm chí nổi lên như "vũ bão" của hàng loạt tên tuổi gen Z: Phương Mỹ Chi, tlinh, Vũ Phụng Tiên, Pháo, Amee. Họ còn vừa được vinh danh trong nhiều hạng mục đề cử của Làn sóng xanh 2023.

VP BAVUONG biết hát và vẽ, tự nhủ yêu thương bản thân, tự do là chính mình

Ca sĩ VP BAVUONG khiến khán giả bất ngờ với tài năng hội họa của anh khi tự tay vẽ ảnh bìa album mới và vẽ 8 bức tranh minh họa cho 8 ca khúc trong album.

Trường Giang: 'Tại sao khán giả chê mình hát live mình lại phản ứng'

Trường Giang đề cập chuyện ca sĩ phản ứng khi bị chê việc hát live và hào hứng bàn luận với ca sĩ Đình Vũ về cách trả lời để không bị chê trịch thượng.

Nghe nhạc thì tìm Hà Trần, Tùng Dương, xem nhạc tìm
Hoàng Thùy Linh, Jack…?

Nhiều ca sĩ Việt nổi tiếng nhờ nhạc phòng thu nhưng khi hát live lại không hay. Có người nói muốn nghe nhạc thì tìm Tùng Dương, Trần Thu Hà, Hồng Nhung..., còn muốn "xem" nhạc thì tìm Hoàng Thùy Linh, Jack, Hương Giang, Bích Phương, Amee...

Không 'nổi như cồn' nhưng nhiều ca sĩ hát live hay không sợ ế vé

Dù không "nổi như cồn" trên thị trường, nhưng khi tổ chức show âm nhạc, nhiều ca sĩ hát live tốt có khả năng thắng cao bởi phía sau luôn có lượng khán giả trung thành với giọng hát của họ.

'Cắt đôi nỗi sầu' của Tăng Duy Tân liệu có thành hit trăm triệu?

Trở lại với dự án âm nhạc độc lập sau hơn một năm miệt mài tạo hit cho những ca sĩ khác, Tăng Duy Tân nói rằng anh thấy bản thân thay đổi nhiều, một phần lý do vì áp lực trước sự kỳ vọng của khán giả.

Hoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi hậu ồn ào ứng xử

Hơn 10 ngày sau khi bị 'bêu tên' trên mọi phương tiện truyền thông, Hoàng Thùy Linh và ê kíp chính thức gửi tâm thư xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm sâu sắc sau ồn ào ứng xử.

Chàng trai đang hát live bất ngờ bị mẹ combat

Chàng trai đang ngồi hát live ngon lành bất ngờ bị mẹ đánh khiến nhiều người xem phì cười.

Hết hồn với những 'thảm họa' ca sĩ hát trực tiếp bản nhạc nổi tiếng của chính mình

TTO - Đây là một thực tế đã không còn xa lạ ở nhạc Việt. Thật đáng tiếc khi nhiều ca sĩ không đủ năng lực để thể hiện chính đứa con tinh thần của họ vốn từng được lòng biết bao khán giả.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn 'đường ai nấy đi'; Trúc Nhân 'đáp trả' về hoài nghi không thể hát live

TTO - Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn 'đường ai nấy đi'; Trúc Nhân 'đáp trả' về hoài nghi không thể hát live ca khúc mới; Nghề siêu dễ - phim Việt có doanh thu cao thứ 3 năm 2022... là những tin được quan tâm ngày 16-5.