Hari Won cùng Trịnh Thăng Bình trổ tài chăm trẻ ở 'Bố là số 1'

10/05/2019 15:58 GMT+7

TTO - Có tình bạn thâm niên 10 năm nhưng đây là lần đầu tiên Hari Won và Trịnh Thăng Bình cùng dẫn chương trình trong gameshow 'Bố là số 1' - một gameshow mùa hè dành cho các bé từ 6 đến 12 tuổi.

Hari Won cùng Trịnh Thăng Bình trổ tài chăm trẻ ở Bố là số 1 - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình và Hari Won - Ảnh: BEE

Bố là số 1, Hari Won và Trịnh Thăng Bình đóng vai trò là người kết nối các cặp bố con.

Hai MC sẽ tìm hiểu tính cách, mối quan hệ của ba cặp bố con thông qua các trò chơi cân não nhưng không kém phần vui nhộn, từ đó giúp tình cảm của các cặp ba con càng thêm khắng khít.

Dù quen biết nhau từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên Hari Won và Trịnh Thăng Bình cùng đảm nhận vị trí MC trong một chương trình truyền hình.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ "chiến lược" của cả hai trong chương trình này: "Khi làm việc với chị Hari Won, cả hai thống nhất là cứ vui vẻ, tưng tửng như bình thường gặp nhau để mang lại tiếng cười, không khí vui tươi cho khán giả.

Khi làm MC cho Bố là số 1, Bình hiểu hơn về mối quan hệ cha con, biết cách chơi đùa cùng con để sau này làm cha còn áp dụng. Qua chương trình, Bình ngưỡng mộ những ông bố vượt qua mọi khó khăn, mệt mỏi và cả sự tự tôn để lăn xả trong các thử thách, mang lại niềm vui cho con mình".

Bố là số 1 được xây dựng xoay quanh nhân vật trung tâm là các cặp bố con với các bé ở độ tuổi từ 6 đến 12 và các ông bố là nghệ sĩ hoặc làm việc trong lĩnh vực khác.

Hari Won cùng Trịnh Thăng Bình trổ tài chăm trẻ ở Bố là số 1 - Ảnh 2.

Diễn viên Huy Khánh và con gái (giữa) là một trong những cặp cha con xuất hiện ở tập 1 của Bố là số 1 - Ảnh: BEE

Mùa này chương trình sẽ gồm 20 tập với những ông bố là người nổi tiếng như: diễn viên Huy Khánh, Ngọc Tưởng, ca sĩ Ưng Đại Vệ, Huy Luân, nhạc sĩ Minh Khang, Nguyễn Văn Chung, MC Hồng Phúc, cầu thủ Phan Thanh Bình, huấn luyện viên Hồng Sơn…

Format của chương trình được cho là vui nhộn nhưng cũng khá cam go. Vòng một của chương trình mang tên "Bố tài năng nhất". Các cặp bố con sẽ lần lượt lên sân khấu trình diễn tài năng, như ca hát, nhảy múa, ảo thuật hoặc thậm chí là biểu diễn võ thuật…

Đến vòng hai mang tên "Bố giỏi nhất", các ông bố sẽ "đấu trí" trong một trò chơi trí tuệ với sự hỗ trợ từ các bé. Ở vòng ba mang tên "Bố khoẻ nhất", ba cặp bố con sẽ lần lượt so tài trong một trò chơi vận động mang tính đồng đội cao.

Cuối cùng, các cặp bố con bước vào vòng thi mang tên "Bố tuyệt vời nhất". Mỗi đội có quyền sử dụng tổng thời gian đạt được ở các vòng trước để quy đổi thành tiền thưởng (100 giây tương đương một triệu đồng) hoặc sử dụng thời gian đó để tham gia trò chơi gắp quà đầy hồi hộp

Bố là số 1 lên sóng vào lúc 19h chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 12-5.

MV của Soobin, Chi Pu, Tóc Tiên, Hari Won... không hiểu sao mà hot? MV của Soobin, Chi Pu, Tóc Tiên, Hari Won... không hiểu sao mà hot?

TTO - Sự bùng nổ của thị trường nhạc số trên Youtube trong những năm gần đây đã dẫn đến một thực trạng, đó là độ hot của một sản phẩm âm nhạc sẽ được tính bằng lượng view mà nó đạt được trong một đơn vị thời gian nhất định.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận