Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Hari Won bất ngờ trình làng phim ngắn 'Là cả bầu trời'

29/10/2018 09:18 GMT+7

TTO - Vừa ra mắt MV Là cả bầu trời cách đây không lâu, Hari Won gây bất ngờ khi trình làng phim ngắn cùng tên với cốt truyện giản dị.

Hari Won bất ngờ trình làng phim ngắn Là cả bầu trời - Ảnh 1.

Hari Won trong phim ngắn Là cả bầu trời - Ảnh: Mr.BILL

Hơn một tuần sau ngày MV Là cả bầu trời ra mắt, Hari Won khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra phim ngắn cùng tên có nội dung đầy đủ và hoàn thiện hơn bản MV trước đó.

Bộ phim tuy không nhiều lời thoại, song vẫn đi theo một mạch truyện ngọt ngào, dễ lấy cảm xúc của khán giả.

Phim ngắn Là cả bầu trời ciủa Hari Won

Chuyện phim Là cả bầu trời là câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy xót xa của một cô chủ quán cà phê xinh tươi với một chàng trai hiền lành. Vuợt qua nhiều sóng gió, họ vẫn không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời khi anh lâm bệnh nặng, mãi mãi ra đi.

Dẫu vậy, khi bước sang thế giới khác, chàng trai đã hoàn thành được tâm nguyện lớn nhất của người con gái anh thương, đã cởi bỏ được nút thắt trong lòng cô và không quên chúc cô bình an, hạnh phúc.

Hari Won bất ngờ trình làng phim ngắn Là cả bầu trời - Ảnh 3.

Hari Won cho thấy khả năng diễn xuất "lên hạng" trong MV mang màu sắc hoài cổ này

"Thật ra, may mắn của đời người không phải là có thể cùng một người khác đi đến ngày hai mái đầu bạc màu sương gió mà là có thể cùng người mình yêu sống trọn vẹn từng giờ, từng phút, từng giây. Ngắn ngủi thôi nhưng là dành cho đối phương những điều tốt nhất" - Hari Won chia sẻ.

Hari Won bất ngờ trình làng phim ngắn Là cả bầu trời - Ảnh 4.

Cô tiết lộ mình đã rất nhập tâm và khóc thật nhiều khi quay phim ngắn này - Ảnh: Mr.BILL

1-6: Trấn Thành - Hari "hấp hôn", Thủy Tiên mắng báo lá cải… 1-6: Trấn Thành - Hari 'hấp hôn', Thủy Tiên mắng báo lá cải…

TTO - Trường Giang oan ức vì bị tố vô ơn với Hoài Linh, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh 'hấp hôn', Thủy Tiên mắng báo lá cải bịa chuyện đời tư Công Vinh, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gặp bất lợi ở Britains Got-Talent... là những tin gây chú ý ngày 1-6.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận