Tag: hấp dẫn du khách

Đừng biến điểm đến du lịch Kỳ Co thành… kỳ cục!

TTO - Kỳ Co (TP Quy Nhơn, Bình Định) đang là một điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn du khách khắp nơi. Tuy nhiên, một số bất cập trong việc quản lý, phục vụ của chủ đầu tư khu du lịch khiến du khách bực mình.

TTO - Nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 40km, đầm sen An Phú thuộc địa phận huyện Mỹ Đức đang trở thành địa điểm hấp dẫn du khách mỗi độ hè về. Đầm sen đang đến mùa nở, có diện tích gần 200ha, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

TTO - Hà Nội vào mùa cây thay lá đẹp quyến rũ. Các tuyến đường thêm phần cổ kính, lãng mạn, ai cũng ngỡ mùa thu đang tới khi trời se lạnh, lá vàng ngợp phố.

“Sắc lụa nghìn năm” tại Tuần văn hóa du lịch thương mại Vạn Phúc

Vạn Phúc xưa còn có tên là Vạn Bảo, một làng Việt cổ nằm bên dòng sông Nhuệ, nổi tiếng khắp trong nước và quốc tế với nghề dệt lụa truyền thống.

Hấp dẫn lễ hội 'Đắk Nông - Mùa bơ chín'

"Đắk Nông - Mùa bơ chín" được tỉnh Đắk Nông lần đầu tiên tổ chức từ ngày 18-23/7 với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn du khách.

Biến nông thôn thành điểm đến hấp dẫn du khách

TTO - Theo Tổng cục Du lịch, phát triển du lịch sinh thái gắn với nông nghiệp, nông thôn đang là hướng đi thu hút khách du lịch đồng thời cải thiện bộ mặt các làng quê.

10 khu chợ bạn nên ghé thăm một lần trong đời

TTO - Chợ nổi ở Thái Lan, chợ hải sản ở Nhật Bản, chợ ẩm thực đường phố ở Mỹ là những khu chợ nổi tiếng, đông đúc, giàu màu sắc và hấp dẫn du khách.

Những lợi thế giúp Bảo Lộc hấp dẫn du khách và nhà đầu tư

Vào những ngày cuối năm 2017 vừa qua, Festival hoa lần thứ VII đã tổ chức thành công với tên chung “Đà Lạt - Sắc hoa ngày mới” được hòa hợp từ lễ hội hoa Đà Lạt và lễ hội trà truyền thống của thành phố Bảo Lộc.

Bánh bao Thanh Long 69 đầu tư trạm dừng Thanh Long 1

Tọa lạc trên Quốc Lộ 51 - Đồng Nai, trạm dừng Thanh Long 1 đã trở thành một trong những trạm dừng chân thân quen của nhiều du khách bốn phương từ nhiều năm nay.

Những điểm đến đông khách một cách khó hiểu

TTO - Không biển xanh, không núi biếc, chẳng có đồ ăn ngon nhưng một vài điểm đến vẫn thu hút du khách đến thăm. Sức hấp dẫn du khách từ những nơi này khiến nhiều người khó hiểu.