Tag: Haniff 2016

HANIFF 2016: Dành nhiều cổ vũ cho người trẻ làm phim

TTO - Không chỉ có khán giả được mãn nguyện với các tác phẩm đỉnh cao của điện ảnh thế giới, mà những người trẻ theo đuổi điện ảnh cũng được “hưởng lợi” rất nhiều từ HANIFF 2016.

Rực rỡ đêm bế mạc HANIFF 2016

TTO - Tối 5-11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) 2016 đã diễn ra với nhiều khoảnh khắc khó quên.

Trúng số, Taxi em tên gì được khán giả yêu thích nhất

TTO - Lễ trao giải và bế mạc HANIFF 2016 diễn ra tối 5-11 tại Hà Nội. Phạm Ngọc Lân là nhà làm phim được xướng tên đầu tiên.

HANIFF 2016: Phim hay vẫn không đông khán giả

TTO - Những ngày Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) diễn ra trong tiết trời đẹp cùng bao niềm háo hức trước cả trăm tác phẩm điện ảnh xuất sắc của thế giới tề tựu. Nhưng các rạp chiếu vẫn không kín khán giả như kỳ vọng...

Trông sang “hàng xóm”... mà ham

TTO - Nhiều cuộc tọa đàm, gặp gỡ giữa lãnh đạo điện ảnh các nước ASEAN, trao đổi kinh nghiệm của các đạo diễn có phim trình chiếu trong HANIFF 2016 đã mang đến những kinh nghiệm quý giá.

HANIFF 2016: Ra phố xem phim!

TTO - Đêm 2-11, ngay sau vườn hoa Lý Thái Tổ, một chương trình chiếu phim ngoài trời, trình diễn thời trang trẻ trung đã diễn ra thật sôi nổi dưới cái lạnh đầu đông của Hà Nội.

'Đại tiệc' xem phim marathon tại LHP quốc tế Hà Nội 2016

TTO - 'Đặc sản' của những liên hoan phim có lẽ là những ngày xem phim marathon đầp ắp niềm vui và cũng…thấm mệt!

Đạo diễn Regis Wargnier: Nhiều tiền chưa chắc phim hay

TTO - Vừa đáp máy bay đến Hà Nội sáng 1-11, đạo diễn người Pháp Regis Wargnier - chủ tịch ban giám khảo phim dài của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 (HANIFF) - đã dành một khoảng thời gian để chuyện trò với Tuổi Trẻ.

Các sao 'trẩy hội' thảm đỏ LHP Hà Nội 2016

TTO - Hàng trăm ngôi sao trong và ngoài nước cùng tề tựu trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 4-2016 (HANIFF) vào tối 1-11 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Catherine Deneuve: 'Tôi luôn dành thời gian cho bản thân, gia đình'

TTO - Tiếp xúc báo chí chiều 1-11 tại Hà Nội, Catherine Deneuve chia sẻ kỷ niệm, cảm nhận của bà về phim 'Đông Dương' quay ở Việt Nam (tiếng Pháp: Indochine, sản xuất năm 1992).