Thứ 5, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Tự giới thiệu

Hành trình Winner 2020 cùng những con số

24/03/2020 08:00 GMT+7

Honda Winner đã hoàn thành chặng hành trình bao gồm chương trình 'Cùng Honda đẩy lùi Corona' và “Thắp lửa đam mê” được diễn ra song song.

Hành trình Winner 2020 cùng những con số - Ảnh 1.

Cả hai chương trình được thực hiện trên tinh thần muốn mang đến những năng lượng tích cực, những điều tốt đẹp cho cộng đồng nói chung và người lao động, học sinh nói riêng trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Ngày 20-3, chặng cuối cùng của "Hành trình Winner - Cùng Honda đẩy Lùi Corona" đã diễn ra cùng sự phối hợp với công đoàn các khu công nghiệp, khu chế xuất ở KCN Tân Thuận và KCN Củ Chi, TP.HCM. 

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, Honda Winner quyết định hạn chế số lượng người phát khẩu trang để tránh tập trung đông người tại TP.HCM và tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh trước đó. Bên cạnh đó, "Hành Trình Winner - Thắp Lửa Đam Mê" kết thúc vào ngày 21-3 tại Gia Lai.

Cùng nhìn lại các con số ấn tượng của Hành trình Winner 2020:

Diễn ra trong 6 tuần liên tục, hành trình chú trọng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mong muốn trao gửi thông điệp sống lạc quan, tràn đầy niềm vui, cùng lối suy nghĩ tích cực đến mọi người, đặc biệt là trong khoảng thời gian này, khi Việt Nam chúng ta phải ngăn chặn dịch bệnh từ trăm ngả.

Chính vì thế, việc tạo cơ hội cho các anh chị em công nhân, học sinh được trang bị khẩu trang vải kháng khuẩn, tiếp xúc với nguồn tin tức chính thống về cách phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) là việc làm vô cùng khẩn thiết.

Hành trình Winner 2020 cùng những con số - Ảnh 2.

Với sự tham gia của gần 1,000 anh em trong cộng đồng, hơn 345,000 chiếc khẩu trang đã được trao tặng cho người lao động từ Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vĩnh Phúc đến Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP.HCM chỉ trong vòng 35 ngày. 

Vào lúc này, khi cuộc chiến vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp và đầy cam go thì mùa đại dịch COVID-19 đã chứng minh rõ ràng được sự đoàn kết, đồng lòng của mọi người hơn bao giờ hết.

Hành trình Winner 2020 cùng những con số - Ảnh 3.

Ngoài ra, Honda Winner còn dành sự quan tâm đặc biệt tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 29 tỉnh thành thông qua "Thắp lửa đam mê" bằng việc khuyến khích tinh thần hiếu học, trao tặng 8.400 phần quà và 700 học bổng có ý nghĩa bên cạnh việc xây dựng 28 sân chơi bổ ích cho các em.

Bên cạnh đó, đoàn còn vệ sinh sạch sẽ trường lớp, lắp đặt 26 bồn rửa tay kèm theo bảng hướng dẫn quy trình hướng dẫn rửa tay và trao tặng 2,600 bánh xà phòng diệt khuẩn cùng 13,000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho nhà trường với mong muốn các em học sinh có thể đảm bảo được vui chơi, học tập trong một môi trường an toàn.

Hành trình Winner 2020 cùng những con số - Ảnh 4.

Thay vì diễn ra đến ngày 31-3 như dự kiến, hành trình đã quyết định dừng lại sớm hơn, khép lại chặng hành trình vào ngày 21-3, trao những chiếc khẩu trang tới những người thực sự cần trong lúc tình hình vô cùng cấp bách này bằng cách tăng thêm số lượng khẩu trang để đưa kịp thời đến cho địa bàn một số tỉnh có tình hình dịch bệnh phức tạp, nằm ngoài lịch trình ban đầu như Bình Thuận và Thanh Hóa.

Từ những chiếc khẩu trang được trao tay đầu tiên, hành trình tiếp tục được nối dài và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ xã hội. 

Kết thúc hành trình, Honda Winner đã gắn kết nhiều bạn trẻ mê phượt với những trái tim khát khao tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội, cùng chung tay xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh.

Từ khi chương trình còn là bản kế hoạch nằm trên giấy, cho đến khi những chiếc khẩu trang được sản xuất, những chiếc xe bắt đầu được lăn bánh, cho tới khi những phần quà đến tay các anh chị em công nhân, các học sinh, đều có sự tham gia nhiệt tình của thành viên.

Hành trình Winner 2020 cùng những con số - Ảnh 5.

Hiện tại, cộng đồng yêu xe Winner 150 đến nay thu hút hàng nghìn thành viên, các hội nhóm đam mê Winner 150 đã được thành lập ở hầu hết tỉnh thành trên toàn quốc. Tới nay, cộng đồng đã quy tụ nhiều bạn trẻ yêu khám phá, thích giao lưu để cùng cống hiến sức trẻ, lan tỏa yêu thương tới xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Mọi thông tin về toàn bộ hành trình đã được đăng tải qua www.facebook.com/hondawinner hoặc www.facebook.com/HondaVietnam

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận