Thông tin dịch vụ

Hành trình khỏe đẹp của Hale Malie cùng người tiêu dùng Việt

15/01/2022 08:00 GMT+7

Hale Malie là thương hiệu độc quyền với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Với mong muốn mang các sản phẩm được tạo ra từ những công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc tiếp cận rộng rãi hơn với đại đa số người tiêu dùng Việt. 

Để thực hiện được mong muốn đó CEO Hà Lê – Giám đốc sáng lập Công ty TNHH Hale Malie đã quyết định ký kết trực tiếp với chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc để tạo nên thương hiệu Hale Malie.

Hành trình khỏe đẹp của Hale Malie cùng người tiêu dùng Việt - Ảnh 1.

CEO Hà Lê tham dự Hội thảo nghiên cứu với các chuyên gia tại Hàn Quốc.

Hành trình khỏe đẹp của Hale Malie cùng người tiêu dùng Việt - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác với ông Lee Seung Ho – Chủ tịch AIPA

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Hale Malie để tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe trên toàn thế giới và được nhập khẩu trực tiếp đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP tại Hàn Quốc để tạo ra những sản phẩm độc quyền của thương hiệu Hale Malie.

Do đó, những thành phẩm của Hale Malie khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối vì đã trải qua quá trình dày công nghiên cứu và được kiểm định chất lượng tại phòng nghiên cứu riêng với các công nghệ hiện đại nhất. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hàn Quốc.

Hành trình khỏe đẹp của Hale Malie cùng người tiêu dùng Việt - Ảnh 3.

CEO Hà Lê tại nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc.

Với những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bên ngoài và nâng tầm sức khỏe bên trong.Nhằm mục đích gia tăng chất lượng cuộc sống của những khách hàng đã và đang tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Hale Malie.

Năm 2019, Hale Malie được tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại trực thuộc Bộ Công Thương vinh danh trong "Top 50 Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tiêu Dùng – Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín, Chất Lượng".

Hành trình khỏe đẹp của Hale Malie cùng người tiêu dùng Việt - Ảnh 4.

Malie chính hãng bằng cách liên hệ thông qua địa chỉ fanpage: HALE MALIE (https://www.facebook.com/halemyphamkorea)

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận