Tag: hành động dũng cảm

Khen thưởng thầy giáo cứu 3 người bị nước lũ cuốn trôi

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế vừa trao giấy khen tuyên dương hành động dũng cảm của thầy Lê Ngọc Thùy vì đã cứu được 3 người bị nước lũ cuốn trôi.

Khen thưởng 4 học sinh phát hiện bé sơ sinh bị bỏ ở lề đường

Ban thường vụ Huyện ủy Sơn Hòa (Phú Yên) khen thưởng 4 học sinh phát hiện, tham gia cứu được bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trên lề đường.

Cảnh sát đu dây vượt thác dữ cứu người: Du khách Nga cảm ơn sự kịp thời, chuyên nghiệp

Sau khi được cảnh sát đu dây giải cứu khỏi thác dữ, du khách Nga đã tìm đến gặp, cảm ơn những cán bộ, chiến sĩ công an đã cứu mình.

Truy tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho thanh niên quên mình cứu bạn đuối nước

Trung ương Đoàn quyết định truy tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho đoàn viên Nguyễn Huy Thiệp, người đã quên mình cứu bạn bị đuối nước ở Bình Định.

Tặng bằng khen cho hai học sinh dũng cảm cứu bạn đuối nước

Phát hiện bạn cùng trường bị đuối nước dưới cống, Phi lao xuống dòng nước chảy xiết để cứu, Tâm đã phụ Phi đưa bạn lên bờ an toàn.

Biểu dương đại úy công an lao xuống hồ cứu cháu bé 8 tuổi

Trước hành động dũng cảm khi lao xuống hồ nước cứu cháu bé 8 tuổi đuối nước, đại úy Nguyễn Xuân Bằng vừa được Công an Bắc Giang biểu dương, khen ngợi.

Khen thưởng hai học sinh dũng cảm cứu bạn đuối nước

Phát hiện học sinh cùng trường bị đuối nước dưới cống, Phi lao xuống dòng nước chảy xiết để cứu, Tâm cũng phụ Phi đưa nạn nhân lên bờ an toàn.

Em lớp 4 dũng cảm cứu hai anh lớp 12 khỏi đuối nước

Thấy hai học sinh lớp 12 chới với giữa dòng nước, một em học sinh lớp 4 đã bình tĩnh, dũng cảm lao xuống sông cứu hai anh thoát đuối nước

Tuyên dương thiếu niên 17 tuổi cứu 2 người trong xe hơi rớt xuống hồ Xuân Hương

Trung ương Đoàn đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho thiếu niên cứu 2 người trong xe hơi bị rớt xuống hồ Xuân Hương.

3 học sinh lớp 6 cứu cụ bà 83 tuổi rơi xuống mương nước

Trên đường đi học về, phát hiện một cụ già bị ngã xuống mương nước trong trời giá rét, ba học sinh lớp 6 ở Quảng Ninh đã dũng cảm, bình tĩnh ứng cứu.