Tag: hang Va

Ngây ngất với thạch nhũ trong hang động triệu năm ở Quảng Bình

Hai blogger du lịch Quỷ Cốc Tử, Dương Vũ đã có hành trình khám phá hệ thống hang Va và hang Nước Nứt ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Giữ nguyên mức phí tuyến du lịch hang Va, Nước Nứt

TTO - Ngày 14-2, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã kết luận giữ nguyên mức thu phí hiện nay của tuyến du lịch hang Va và Nước Nứt - những trải nghiệm khác biệt.  

​Chính thức khai thác tuyến du lịch hang Va và Nước Nứt

TTO - Ngày 30-5, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết UBND tỉnh vừa cho phép Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và Công ty TNHH một thành viên Oxalis (Chua Me Đất) khai thác du lịch hang Va và hang Nước Nứt. 

Mở tour du lịch khám phá hang Va và hang Nước Nứt 

TTO - Ngày 17-8, Công ty TNHH Oxalis (Quảng Bình) cho biết vừa đưa vào khai thác tour du lịch mạo hiểm khám phá hang Va và hang Nước Nứt trong quần thể hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

“Khách đến Quảng Bình tăng vọt”

TT - Nhờ “kho báu” hang động mà nổi tiếng nhất là Sơn Đoòng, Quảng Bình đang trở thành một điểm đến hấp dẫn.

Hang ơi ! Mở cửa ra...

TT - Nếu anh chàng Ali Baba trong Nghìn lẻ một đêm có một hang chứa châu báu, chỉ cần đọc câu thần chú “Vừng ơi, mở cửa ra”, rồi bước vào lấy một món để tiêu xài khi cần...

Hang Vả có thạch nhũ đẹp hơn hang Sơn Đoòng

TTO - Thông tin này được ông Lê Chiêu Nguyên - phó giám đốc Trung tâm du lịch văn hóa sinh thái Phong Nha- cho biết sau chuyến đi tìm kiếm hang động của Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh do ông Howard Limbert dẫn đầu, vừa từ rừng trở về.