Tag: hàng nóng

Liên tiếp triệt phá nhiều án ma túy có thủ 'hàng nóng' tại Đồng Nai

Trong thời gian ngắn, lực lượng công an Đồng Nai triệt phá nhiều án mua bán, tàng trữ ma túy trái phép, thu giữ nhiều súng đạn.

Đường dây ma túy ở Huế trữ đến 5kg cùng súng và 40 viên đạn

TTO - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phá đường dây buôn bán ma túy “khủng” với tang vật là hàng chục ngàn viên ma túy cùng vũ khí là súng và hàng chục viên đạn.

Phát hiện lô ‘hàng nóng’ có súng, có còng, chủ nhà trọ nói 'không biết của ai'

TTO - Kiểm tra khu nhà trọ, cảnh sát phát hiện lô ‘hàng nóng’ gồm súng, đạn, còng số 8 và kiếm Nhật. Chủ nhà khai không biết của ai.

Thanh niên Phú Yên có trong nhà 15 khẩu súng các loại

TTO - Hơn 15 khẩu súng với hàng trăm viên đạn và một số công cụ hỗ trợ được phát hiện trong nhà một thanh niên ở tỉnh Phú Yên.

Bắt giữ thanh niên 'ngáo đá', khám nhà ra súng cùng nhiều đạn

TTO - Nam thanh niên ở Quảng Nam ngáo đá đập phá đồ đạc trong nhà, công an kiểm tra phát hiện súng, dao, roi điện, bình xịt hơi cay và ma túy.

Bắt vụ chở súng đạn trên đường, lộ ra cả kho 'hàng nóng'

TTO - Phạm Phương Minh chở cả bao 'hàng nóng' đi giao cho khách thì bị công an phát hiện mời về trụ sở. Qua kiểm tra nơi ở, công an phát hiện Minh cất giấu cả kho vũ khí, công cụ hỗ trợ.

Thanh niên 'hổ báo' đầu trần tông trúng bà bầu, còn lấy 'hàng nóng' đập phá điên cuồng vào chiếc xe máy

Trưa 24-9, bốn thanh niên đi xe máy không đội nón bảo hiểm đã gây cản trở giao thông trên đoạn đường Trường Chinh (Hà Nội), sau khi xảy ra va chạm giao thông với một phụ nữ.

Phát hiện 'hàng nóng' trên xe thư báo

TTO - Kiểm tra 1 xe thư báo chạy trên quốc lộ 1 qua tỉnh Phú Yên, lực lượng chức năng phát hiện 2 thanh đao, 50 viên đạn chì và thuốc lá ngoại không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đừng vô tư giữ 'hàng nóng'

TTO - Sau giãn cách xã hội, các tỉnh thành vận động người dân giao nộp vật liệu nổ, các loại vũ khí sát thương. Không chỉ là chuyện số lượng "hàng nóng" được giao nộp, mà còn là chuyện phát hiện các loại hung khí đang tàng trữ trái phép.

Mang nộp mã tấu vì 'sợ xảy ra mâu thuẫn, không kiềm chế gây họa'

TTO - Hàng chục dao, kiếm, súng, đạn được người dân tự nguyện mang đến 'Ngày hội giao nộp hung khí, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ' do Công an phường 2, quận Bình Thạnh tổ chức để giao nộp.