Tag: hàng ngoại nhập

Đa dạng quà, 'mồi' nhập ngoại

TTO - Một số mặt hàng thực phẩm ngoại như đùi, cánh ngỗng của Nga hay phô mai Pháp, đùi heo muối... đã lâm vào cảnh khan hàng trong khi nhu cầu mua để ăn, biếu tặng tăng cao vào dịp Tết.

Phát hiện kho hàng chứa bia và sữa ngoại nhập không hóa đơn chứng từ

TTO - Kiểm tra kho hàng trong bãi xe ở quận 12 (TP.HCM), lực lượng chức năng phát hiện nơi đây chứa số lượng lớn bia và sữa ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ.

Mứt Trung Quốc 'đội lốt' hàng Việt

TTO - Các loại mứt làm từ hoa quả được rao bán rầm rộ trên mạng. Trong đó, nhiều sản phẩm như mứt kiwi, xí muội, nho xanh được quảng cáo hàng ngoại nhập cao cấp, hàng Việt Nam nhưng thực chất là hàng Trung Quốc "đội lốt".

Tiki cung cấp hàng ngoại nhập chính hãng, tốc độ giao hàng nhanh

Tiki vừa ra mắt hàng chục ngàn sản phẩm ngoại nhập chính hãng, nhiều ưu đãi ấn tượng với tốc độ giao hàng nhanh bậc nhất thị trường.

Hàng nhập ngoại độc, lạ bán Tết

TTO - Đùi gà, thịt heo muối, bánh kẹo, bia chai bằng sứ... nhập ngoại ồ ạt đổ về thị trường TP.HCM đón đầu mùa bán Tết Mậu Tuất 2018.

​Thau, chậu, ly... ngoại tràn vào

TT - Nhiều doanh nghiệp cho biết hàng ngoại nhập, đặc biệt là hàng gia dụng, từ các nước ASEAN đang được nhập nhiều về VN, chiếm áp đảo so với hàng Việt tại các chợ cũng như siêu thị.