Tag: Hàm Yên

Sau va chạm làm tài xế xe khách tử vong, lái xe đầu kéo nói: 'Em không biết mình là ai'

TTO - Sau khi xe đầu kéo tông vào xe khách chạy tuyến Hải Dương - Hà Giang trên quốc lộ 2, tài xế xe đầu kéo có biểu hiện không tỉnh táo và nói 'em không biết mình là ai'.

Vụ cháy làm 4 cha con tử vong: Người cha để lại thư tuyệt mệnh

TTO - Liên quan đến vụ cháy làm 4 bố con tử vong ở Tuyên Quang, cơ quan công an thu thập được thư tuyệt mệnh của người cha.

Nghi án chồng đánh vợ đến nhập viện rồi tự thiêu cùng 3 con

TTO - Do mâu thuẫn nên người chồng đánh vợ nhập viện và khi ở nhà, người đàn ông này đã tẩm xăng, tự thiêu mình cùng 3 người con. Hậu quả khiến người bố và 2 con tử vong, còn một cháu nhỏ nguy kịch.

Sân trường kỷ niệm - Kỳ cuối: Lá thư trao tay dưới gốc phượng

TTO - Ngày hội khóa, hai đứa bồi hồi đứng lặng dưới gốc phượng già góc sân trường. Cây phượng đã chứng kiến bao lá thư trao tay của thế hệ 7X, 8X. Những lá thư rất ngắn được gấp gọn trong một mẩu giấy và kẹp trong cuốn vở...

Xe khách nát đầu sau cú tông của xe ben, 6 người bị thương

TTO - Chiếc xe ben đang chạy trên quốc lộ 2 đoạn huyện Hàm Yên, Tuyên Quang thì bất ngờ tông vào xe khách đi ngược chiều khiến cả hai xe hư hỏng nặng, riêng xe khách nát đầu. 6 người bị thương phải đi cấp cứu.

Thăm làng Mường thưởng thức cam sành Hàm Yên

TTO - Mùa này nếu có dịp ngược lên Tuyên Quang để đến với mảnh đất đồi Hàm Yên, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những vườn cam xanh ngát sum sê trái trải dài trên những triền đồi đầy sỏi đá.