TTO - Khoảng 13g ngày 30-10, trên vỉa hè đường Hoàng Sa đoạn giao lộ Hoàng Sa - Trần Văn Đang (P.11, Q.3, TP.HCM) lại xuất hiện không phải “hố" mà có lẽ phải gọi là "hầm tử thần” vì nó quá lớn.
“Hầm tử thần” trên vỉa hè Hoàng Sa xuất hiện xế trưa 30-10 - Ảnh: Lê Giang
Xem video
"Hầm" hình vuông, rộng khoảng 1,5m mỗi chiều, độ sâu khoảng 0,8m, hàm ếch ăn ra cả phần đường Hoàng Sa. Bên trong, toàn bộ gạch lát sụt xuống, lộ nhiều dây cáp và các loại ống ngầm. Một số gạch lát nền sát miệng "hầm" cũng bị bong tróc.
Trước đó, ngày 13-10, một “hố tử thần” lớn đã xuất hiện trên vỉa hè đường Hoàng Sa ngay trước nhà số 22/65, P.Tân Định, Q.1 làm hai thanh niên ngã xuống nhưng may mắn chỉ bị trầy xước.
Đến hơn 17g cùng ngày, nơi xuất hiện "hầm" vẫn chưa được xử lý.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận