Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Hai vợ chồng già chết bất thường tại nhà riêng với nhiều vết đâm chém

07/10/2020 13:17 GMT+7

TTO - Sáng nay 7-10, người dân ở thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bất ngờ phát hiện hai vợ chồng già chết bất thường tại nhà riêng, trên cơ thể có nhiều vết đâm chém thương tâm nghi bị sát hại.

Hai vợ chồng già chết bất thường tại nhà riêng với nhiều vết đâm chém - Ảnh 1.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến khám nghiệm hiện trường vụ việc ở thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung sáng 7-10 - Ảnh: BÌNH AN

Ông Nguyễn Thành Chân - chủ tịch UBND xã Hà Bắc, huyện Hà Trung - xác nhận thông tin tại địa phương vừa xảy ra vụ hai vợ chồng già ở thôn Đà Bắc bị chết bất thường trong đêm, với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể.

Thông tin ban đầu từ UBND xã Hà Bắc cho hay khoảng hơn 6h sáng 7-10, người dân ở thôn Đà Sơn phát hiện ông Ngh. (70 tuổi) và vợ là bà T. (57 tuổi) chết trong tình trạng như trên.

Sáng cùng ngày, Công an xã Hà Bắc, Công an huyện Hà Trung và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường vụ việc để khám nghiệm tử thi nạn nhân, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến hai vợ chồng già tử vong.

Gia đình ông Ngh. có 6 người con nhưng đều đi làm ăn xa. Thời gian qua chỉ có hai vợ chồng ở với nhau đến lúc xảy ra vụ việc nêu trên.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Đôi nam nữ chết bất thường trong quán cà phê Đôi nam nữ chết bất thường trong quán cà phê

TTO - Thấy quán cà phê quen không mở cửa như thường ngày, người hàng xóm nhìn vào trong thì phát hiện hai người tử vong.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận