Thứ 5, ngày 6 tháng 8 năm 2020

Hai vợ chồng chết tại phường Bắc Sơn là do tự tử

17/04/2018 12:46 GMT+7

TTO - Sáng 17-4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã công bố kết quả điều tra ban đầu vụ hai vợ chồng chết tại nhà riêng ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, theo đó nguyên nhân là do tự tử.

Hai vợ chồng chết tại phường Bắc Sơn là do tự tử - Ảnh 1.

Rất đông người dân đến chứng kiến công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết lúc khoảng 15h5 ngày 16-4, Công an phường Bắc Sơn nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi), chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) bị chết tại số nhà 273 Bà Triệu, khu phố 1, phường Bắc Sơn.

Nhận được tin báo, công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với công an thị xã Bỉm Sơn nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin, tài liệu, chứng cứ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng, chị Lê Thị Huyền thuê kiốt tại địa chỉ trên từ tháng 3-2016 để ở và mở tiệm cắt tóc, gội đầu. Anh Hùng, chị Huyền sống tình cảm, hòa thuận, không có mâu thuẫn với ai. Thời gian gần đây, do vay nợ của nhiều người nên hai vợ chồng thường bị chủ nợ đến đòi tiền.

Tại hiện trường anh Hùng chết trong tư thế treo cổ, chị Huyền chết trên giường ngủ đặt trên gác xép của phòng trọ. Khi khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ được lá thư tuyệt mệnh của vợ chồng anh Hùng, chị Huyền để lại. Nội dung thư viết do nợ nần, quẫn bách, không còn khả năng chi trả nên chọn cái chết, sự việc là do hai vợ chồng tự nguyện, không bị ai hãm hại.

Hai vợ chồng chết tại phường Bắc Sơn là do tự tử - Ảnh 2.

Thư tuyệt mệnh được cho là của anh Nguyễn Mạnh Hùng, chị Lê Thị Huyền và một số giấy tờ liên quan mà công an thu giữ được tại nhà trọ của anh Hùng - Ảnh do Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và các tài liệu kiểm tra, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận định khả năng do nợ nần nhiều không còn khả năng chi trả, vợ chồng anh Hùng, chị Huyền quẫn bách nên đã thống nhất cùng chết. Sau khi dùng dây thép siết cổ làm chị Huyền chết trên giường ngủ tại gác xép, anh Hùng đã dùng dây điện treo cổ tự tử tại phòng trọ. 

Phát hiện vợ chồng chết bất thường sau một ngày gửi con cho bạn Phát hiện vợ chồng chết bất thường sau một ngày gửi con cho bạn

TTO - Đầu giờ chiều 16-4, người dân khu phố 3, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) phát hiện hai vợ chồng chết bất thường tại tiệm cắt tóc của gia đình.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận