09/04/2014 16:49 GMT+7

Hai tay đua nữ VN gặp nạn tại Thái Lan

T.PHÚC
T.PHÚC

TTO – Ngày 9-4, hai tay đua Nguyễn Thùy Dung và Đào Thị Mỹ Gi của đội Cấp thoát nước – Môi trường Bình Dương đã gặp nạn ở chặng hai Giải xe đạp nữ chuyên nghiệp Tour of Thailand 2014.

Đây là giải đấu chuyên nghiệp đẳng cấp 2.2 của Liên đoàn xe đạp quốc tế (UCI) và đại diện VN là các cô gái Cấp thoát nước – Môi trường Bình Dương.

Ở chặng thi đấu thứ hai từ Mea Chan – Tha Khao Puek – Mea Chan dài 82km, các cô gái VN đã đeo bám tốt các đối thủ mạnh để luôn có mặt trong tốp đông dẫn đầu. Nhưng khi còn cách đích khoảng 300m, Nguyễn Thùy Dung bị vướng vào đám đông té ngã nhưng chỉ bị xây xát ngoài da nên vẫn có thể về đích.

Sau khi đồng đội Thùy Dung gặp nạn, Đào Thị Mỹ Gi vẫn nỗ lực lao lên phía trước để kiếm hạng cá nhân và đồng đội. Nhưng khi còn cách đích khoảng 100m, một đám đông té ngã trước bánh xe Mỹ Gi khiến cô không kịp tránh. Hậu quả là Mỹ Gi té bất tĩnh nhưng may mắn là không bị chấn thương nặng. Trong khi đó, một tay đua của Singapore đã bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu.

Kết quả, sau hai chặng, Thùy Dung là tay đua có thứ hạng cao nhất của VN khi tạm xếp thứ 7 tổng sắp cá nhân với tổng thời gian 4 giờ 48 phút 27 giây, chỉ kém VĐV đang giữ Áo Vàng Jutatip (Thái Lan) vỏn vẹn 14 giây.

T.PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên