Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022
Hai tàu Hải quân Indonesia thăm TP.HCM
Hai tàu hải quân Kri Sultan Hasanuddin - 366 và Kri Sultan Iskandar Muda - 367 của Indonesia đã cập cảng Nhà Rồng, bắt đầu chuyến thăm 4 ngày tại TP.HCM.
Sáng 18-10, hai tàu Hải quân Indonesia là Kri Sultan Hasanuddin - 366 và Kri Sultan Iskandar Muda - 367 đã cập cảng Nhà Rồng, bắt đầu chuyến thăm 4 ngày tại TP.HCM.

Đại diện đoàn Việt Nam tặng hoa cho đại diện đoàn tàu Hải quân Indonesia - Ảnh: LĨNH HỒNG
Đón tàu và thủy thủ của đoàn tại cảng có đại diện Cục Đối ngoại Bộ Quốc Phòng, Bộ tư lệnh Quân khu 7, Sở Ngoại vụ TP.HCM, Bộ tư lệnh TP.HCM, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng TP.HCM...
Tại lễ đón, đại tá Hà Xuân Xứ - đại diện cơ quan Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam tại phía Nam - chúc đoàn có một chuyến thăm thành công.
Đồng thời, đại tá cũng bày tỏ hi vọng mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước nói chung và hải quân hai nước nói riêng sẽ ngày càng tăng cường và thắt chặt.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cảng Nhà Rồng - Ảnh: LĨNH HỒNG
Hai thuyền trưởng Bina Irawan Marpaung và Sumarji Bimoaji cảm ơn đoàn đại diện của Việt Nam đã tiếp đón rất nồng hậu. Hai thuyền trưởng cho biết qua chuyến thăm sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện, tốt đẹp giữa hai nước.

Đại tá Hà Xuân Xứ, đại diện cơ quan Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam tại phía Nam, tiếp đón đoàn - Ảnh: LĨNH HỒNG
Chiều cùng ngày, đoàn tàu Hải quân Indonesia chào xã giao đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM. Dự kiến đoàn sẽ rời cảng Nhà Rồng vào ngày 21-10.
-
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc: TP.HCM tuyệt đối 'không vận dụng sáng tạo' trong thi tốt nghiệp
TTO - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc lưu ý TP.HCM tuyệt đối "không được vận dụng sáng tạo" các quy định, quy chế trong kỳ thi và "không rõ thì phải hỏi ngay".
-
TTO - "Tôi từng gặp trường hợp 1 khách không có tiền lẻ, chỉ có tờ tiền 500.000 đồng và không thể mua được vé vì tiếp viên không có tiền lẻ để thối".
-
TTO - Sáng 4-7, liên quan đến video ghi lại việc cán bộ CSGT có lời nói không đúng mực và vi phạm luật giao thông. Giám đốc Công an tỉnh Hậu Gang đang chỉ đạo Phòng CSGT tổ chức kiểm điểm, làm rõ mức độ sai phạm và đề xuất hình thức xử lý.
-
TTO - Ngày 30-6, khu nghỉ mát Evason Ana Mandara đóng cửa để di dời khỏi bãi biển Nha Trang, sau 11 năm kể từ khi có chủ trương. Các khách sạn lớn dọc bãi biển Quy Nhơn cũng đã nhận được "tối hậu thư" để di dời.
-
TTO - Ngày 3-7, Nga cho biết các lực lượng của họ đã giành quyền kiểm soát vùng Lugansk ở phía đông của Ukraine. Vùng đất này đóng vai trò ra sao trong chiến sự tại Ukraine?
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận