28/10/2018 15:56 GMT+7

Hai 'siêu trộm' nhí 7 và 9 tuổi thực hiện trót lọt 25 vụ

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Hai anh em ruột mới chỉ có 7 và 9 tuổi đã đột nhập 2 nhà dân ở Trà Vinh để trộm tài sản, khi đang thực hiện vụ trộm thứ 3 thì bị người dân bắt giữ giao cho công an. Từ đầu năm đến nay, hai "siêu trộm" nhí này đã thực hiện thành công 25 vụ.

Ngày 28-10, Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) cho biết vừa mời anh Nguyễn Thành Á (ngụ xã Tân Hòa, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) thực hiện quyền người đại diện giám hộ đối với hai con ruột (7 tuổi và 9 tuổi), vì đã thực hiện hành vi "trộm cắp tài sản".

Theo điều tra ban đầu, trước đó ngày 25-10, người dân phường 6, TP Trà Vinh trình báo công an việc họ vừa bắt 2 trộm nhí đã đột nhập nhà người dân lấy 900.000 đồng và 1 chiếc bông tai.

Tại cơ quan công an, hai anh em ruột "đạo chích" đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình, đồng thời khai nhận vào khoảng 14h cùng ngày, cả hai đã đột nhập vào nhà người dân tại khu vực P.6 để trộm. 

Khi tiếp tục đột nhập vào nhà thứ 3 thì bị người dân phát hiện, bắt giữ giao cho công an.

Theo thông tin từ Công an TP Trà Vinh, hai đối tượng trộm nhí này đều nghiện game, sống lang thang. Từ đầu năm đến nay đã thực hiện trót lọt trên 25 vụ trộm cắp tài sản.

Hiện Công an TP Trà Vinh đang tiếp tục củng cố hồ sơ, bàn giao 2 đối tượng trộm nhí cho gia đình quản lý, giáo dục.

Bắt "siêu trộm" lấy tài sản của 14 người ở Đầm Sen Bắt 'siêu trộm' lấy tài sản của 14 người ở Đầm Sen

TTO - Lợi dụng khách đang chơi trong công viên nước Đầm Sen, Trần Văn Chung lấy trộm tài sản của 14 người, sau đó định rời đi thì bị công an bắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận