Thứ 3, ngày 2 tháng 3 năm 2021

Hai nhóm thanh niên truy sát nhau, một người bị chém rớt tay

07/03/2016 07:12 GMT+7

TTO - Hai nhóm thanh niên chém nhau như phim hành động trước cây xăng Biên Khoa, đường Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp (TP.HCM) khiến nhiều người chứng kiến không dám ra can ngăn

Hiện trường vụ truy sát - Ảnh: ĐỨC THANH

Khoảng 20g40 ngày 6-3, trước cây xăng Biên Khoa, đường Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp (TP.HCM) xảy ra vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên, khiến 2 người bị thương nặng, trong đó có một người bị chém rớt bàn tay.  

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, thời điểm trên có 8 thanh niên đi trên 4 xe gắn máy trên đường Phạm Văn Chiêu (hướng từ Lê Văn Thọ về Quang Trung), bất ngờ từ phía sau nhóm thanh niên này xuất hiện 2 xe gắn máy chờ 4 thanh niên chạy lên với tốc độ cao. 

Một người trong nhóm này đã rút mã tấu tự chế chém thẳng vào đầu một thanh niên trong nhóm đi 8 người, theo phản xạ thanh niên bị chém đưa tay lên đỡ những nhát chém chí mạng tiếp theo nên bàn tay của anh này bị đứt lìa. 

Người cầm mã tấu quay sang chém luôn người thanh niên đi cùng nạn nhân bị chém rớt bàn tay nhiều nhát vào người khiến anh này gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên chém người lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, công an quận Gò Vấp đến lập biên bản, truy xét vụ việc. 

Hai thanh niên bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. 

Anh Phong, một người chứng kiến nói hai nhóm chém nhau như phim hành động, khiến nhiều người dân khu này không dám ra can ngăn.

Nạn nhân bị chém thoát ra được là do một người đi chung nhóm đó đá rớt cây mã tấu của hung thủ. Nếu không có thể xảy ra án mạng. 

Truyền hình báo Tuổi Trẻ thực hiện
ĐỨC THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận