09/09/2023 17:45 GMT+7

Hai nhóm thanh niên hẹn đánh nhau, chưa ‘giao chiến’ đã có người mất mạng

Hai nhóm thanh niên tại Quảng Trị hẹn đánh nhau vì mâu thuẫn. Tuy nhiên, khi chưa “giao chiến” thì một nhóm đạp ngã xe máy của nhóm kia khiến một người chấn thương sọ não, sau đó chết tại bệnh viện.

Dấu vết của xe bị ngã tại hiện trường khiến Đ. chấn thương sọ não tử vong sau cuộc hẹn đánh nhau - Ảnh: QUỐC NAM

Dấu vết của xe bị ngã tại hiện trường khiến Đ. chấn thương sọ não tử vong sau cuộc hẹn đánh nhau - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 9-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online từ Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết các lực lượng nghiệp vụ đang điều tra vụ hai nhóm thanh niên trên địa bàn hẹn đánh nhau và có một người chết.

Nạn nhân là Lê Hữu Đ. (19 tuổi, trú tại phường 2, TP Đông Hà) được đưa vào bệnh viện cấp cứu từ tối 8-9 với chẩn đoán bị chấn thương sọ não. Tuy nhiên đến sáng 9-9 thì bệnh viện trả về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 tối 8-9 tại đường Tôn Thất Thuyết, TP Đông Hà. Thời điểm trên, ba thanh niên gồm Đ. và hai người cùng trú phường 2, TP Đông Hà hẹn với một nhóm thanh niên khác trên địa bàn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Khi hai nhóm đến địa điểm trên, chưa kịp đánh nhau thì nhóm của Đ. bị nhóm còn lại đạp ngã xe máy làm cả ba người ngã xuống đường.

Sau cú ngã, Đ. có dấu hiệu bị chấn thương sọ não nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Công an sau đó đã có mặt để điều tra sự việc. Nhóm thanh niên liên quan đến sự việc đang được triệu tập để lấy lời khai.

Thấy đồng bọn đánh nhau, "đại ca" mèo đến hòa giải một nốt nhạcThấy đồng bọn đánh nhau, 'đại ca' mèo đến hòa giải một nốt nhạc

Thấy đồng bọn khẩu chiến và chuẩn bị đánh nhau, chú mèo liền đi đến đứng giữa để can ngăn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên