Thứ 7, ngày 10 tháng 4 năm 2021

Hai nghi phạm tranh nhau nhận tội bắn người

04/10/2017 16:43 GMT+7

TTO - Liên quan vụ dùng súng bắn người trọng thương tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, Công an tỉnh này cho biết ngày 4-10, hai nghi phạm đã đến cơ quan công an đầu thú và đều nhận mình là người bắn.

Hai nghi phạm tranh nhau nhận tội bắn người - Ảnh 1.

Giang Mạnh Thắng đến cơ quan công an đầu thú Ảnh: C.A

Theo đó, hai nghi phạm được xác định là Giang Mạnh Thắng và Nguyễn Ngọc Bình, trú thôn Hà Nha, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc. 

Ban đầu Thắng khai nhận mình là người trực tiếp cầm súng bắn anh Văn Thôi (32 tuổi), trú cùng xã. Tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Bình cũng tự nhận mình là người đã bắn anh Thôi, đồng thời giao nộp tang vật là một khẩu súng ngắn loại Colt 45 đã cũ.

Thượng tá Phạm Việt Tiến, trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết sau quá trình thu thập lời khai cùng chứng cứ, cơ quan điều tra xác định chính Nguyễn Ngọc Bình là người cầm súng bắn nạn nhân. 

Hiện cả hai nam thanh niên đang bị tạm giữ hình sự để mở rộng điều tra.

Hai nghi phạm tranh nhau nhận tội bắn người - Ảnh 2.

Nạn nhân Thôi đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Được biết, khoảng 20h30 ngày 1-10, Thắng rủ Bình xuống nhà Thôi giải quyết mâu thuẫn. Sau một hồi cự cãi thì đôi bên xảy ra xô xát. Thắng dùng dao chém sượt đầu, còn Bình dùng một khẩu súng ngắn bắn vào bụng Thôi. 

Nạn nhân bị mất máu nặng phải chuyển xuống Đà Nẵng cấp cứu trong đêm. Tại hiện trường, công an thu giữ hai vỏ đạn. Được biết, Thắng và nạn nhân Thôi vốn là bạn bè thân thiết.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận