Tag: Hải Long

Nhà thiết kế, người mẫu Việt tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế

TTO - Sau thời gian bị gián đoạn do COVID-19, sự trở lại của những tuần lễ thời trang quốc tế đang tạo điều kiện cho các nhà thiết kế Việt giới thiệu những bộ sưu tập mới đến công chúng thế giới.

Vì sao ông Park gọi lại Hai Long?

TTO - Sau hai trận giao hữu với U20 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập tiền vệ Hai Long trở lại đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31. Vì sao ông Park đi đến quyết định này?

Cơ hội nào cho các tuyển thủ U22 Việt Nam?

TTO - Trong số 30 tuyển thủ được HLV Park Hang Seo mang sang UAE, có đến 6 cái tên thuộc biên chế của tuyển U22 VN là Văn Toản, Hoàng Anh, Văn Xuân, Hai Long, Thanh Bình và Việt Anh. Và ai sẽ là cái tên sẽ được ông Park trao niềm tin trên đất UAE?

Sở Y tế TP.HCM cam kết rút ngắn thời gian nhập viện, chờ khám và xuất viện

TTO - Thời gian chờ bác sĩ khám bệnh khi vào khoa nội trú và thời gian thực hiện các thủ tục nhập viện, xuất viện là các vấn đề có tỉ lệ trải nghiệm tích cực thấp nhất cần được cải thiện trong thời gian tới tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Tiền vệ Hai Long gặp chấn thương, chia tay tuyển Việt Nam

TTO - Tiền vệ Nguyễn Hai Long gặp chấn thương sụn chêm đầu gối trái và sẽ rời đội tuyển Việt Nam vào ngày mai (9-12).

Cô gái đứng trước nhà luyện thanh, bị hàng xóm 'trả đũa'

Cô gái đứng trước nhà luyện thanh. Dù giọng hát của cô không đến nỗi 'tra tấn người nghe' nhưng việc này khiến người hàng xóm không hài lòng.

Cơ quan công quyền phải phản hồi nhanh khi báo chí phản ánh

TTO - Đó là chỉ đạo của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tại buổi tọa đàm "Báo chí- xuất bản đồng hành cùng TP trong đột phá cải cách hành chính" sáng 4-9.

Sai lầm của tôi

TTO - Tôi là một bà mẹ rất cầu toàn. Con trai tôi phải bằng hoặc hơn 'con người ta'. Bé mới học lớp lá đã được mẹ dạy đọc thông viết thạo. Kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh năm lớp 5, bé đoạt giải nhất.

TP.HCM đo lường sự hài lòng của dân

TT - Sở Nội vụ TP.HCM cùng 24 quận, huyện vừa nhận được yêu cầu từ UBND TP.HCM triển khai thực hiện việc xác định chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính ở TP.HCM. Hoạt động này được thực hiện theo đề án của Bộ Nội vụ về xây dựng phương pháp đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

Brad Pitt: Angelina Jolie là một người mẹ vĩ đại

TTO - Brad Pitt là một người đàn ông hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại, theo như những gì anh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây của tạp chí Parade.