HỒ HẠO NHIÊN (Huế)
- Nếu nhà trường không biết xử làm sao cho công bình thì mời trọng tài bên ngành võ thuật qua xử giùm.
● Nhân vụ trang web của Sở NN&PTNT Hậu Giang chứa hàng nghìn đường link đồi trụy, người ta còn phát hiện rất nhiều trang web khác của các cơ quan nhà nước như: Điện lực Đà Nẵng, Kiểm toán nhà nước, hàng loạt websites của sở, ban ngành tỉnh Trà Vinh… cũng chứa nội dung sex nặng. Nếu đã không đủ trình độ thì đừng bày đặt chơi web chơi wiếc nữa được không?
THẠCH THỊ KHALA (khalala@yahoo...)
- Đúng đấy. Cũng như trẻ con chơi dao, dễ bị đứt tay.
● Ngày 19-2, dưới bầu trời giá rét 12 độ, trường trung cấp luật Đồng Hới buộc học sinh làm tiêu binh xếp hai hàng bên đường hàng giờ đồng hồ để vẫy quốc kỳ đón chào bà thứ trưởng bộ Tư pháp. Có cần phải nhiệt tình dữ vậy không?
NGÔ VĂN BÂN (Quảng Bình)
- Cần chứ. Ai mà không có lúc cần đến cái ô dù của bộ tư pháp.
Tuổi Trẻ Cười số 494 ra ngày 1/3/2014 hiện đã có mặt tại các sạp báo Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. |

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận