24/04/2024 16:02 GMT+7

Hai bản hợp đồng 100.000 USD chờ đón võ sĩ muay Thái Việt Nam

Hợp đồng thi đấu ONE Championship trị giá 100.000 USD ở hạng cân Flyweight và Strawweight chờ đón võ sĩ Việt Nam ở sự kiện Muay Thai Rampage x Road To ONE 2024.

Võ sĩ muay Thái Trương Cao Minh Phát (trái) kỳ vọng được tham dự ONE Championship - Ảnh: TRANG TRẦN

Võ sĩ muay Thái Trương Cao Minh Phát (trái) kỳ vọng được tham dự ONE Championship - Ảnh: TRANG TRẦN

Sự kiện võ thuật Muay Thai Rampage sẽ kết hợp cùng Road To ONE: Việt Nam tổ chức giải đấu Muay Thai Rampage x Road To ONE (MTR x RTO) nhằm tìm kiếm những tài năng muay Thái giỏi nhất tham gia thi đấu tại ONE Championship.

Đây là lần đầu tiên Road To ONE được chính thức tổ chức tại Việt Nam, mở ra cơ hội cho các võ sĩ trong nước được tham dự đấu trường võ thuật lớn bậc nhất thế giới.

MTR x RTO gồm ba vòng đấu tại Saigon Sports Club (quận 7): Vòng loại (ngày 19-5), Bán kết (ngày 21-7) và Chung kết (ngày 15-9). 

Tổng cộng 16 võ sĩ ở hai hạng cân Flyweight (61,235kg) và Strawweight (56,699kg) sẽ thi đấu đối kháng loại trực tiếp. 

Nhà vô địch mỗi hạng cân (8 võ sĩ) sẽ giành được hợp đồng thi đấu tại ONE Championship trị giá 100.000 USD.

"ONE Championship là đấu trường mơ ước của võ sĩ trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, số lượng võ sĩ được góp mặt tại ONE Championship chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Chính vì vậy, thông qua MTR x RTO, chúng tôi mong muốn mở ra cánh cửa giúp các võ sĩ Việt đến gần hơn với giấc mơ của mình", bà Jenny Đỗ, thành viên ban tổ chức giải, chia sẻ.

Trong số 16 võ sĩ dự giải có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Trương Cao Minh Phát, Huỳnh Hoàng Phi, Bùi Trần Tấn Tài, Phan Trọng Quý… Các võ sĩ sẽ được bắt cặp đấu bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

Trương Cao Minh Phát - võ sĩ Việt Nam đầu tiên giành đai WBC muay Thái thế giới - cho biết: "Việc phải đối đầu với những võ sĩ rất mạnh là điều không hề dễ dàng nhưng đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Do đó, tôi sẽ chiến đấu hết mình để trở thành người chiến thắng".

Võ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủVõ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủ Thái Lan sẵn sàng cấp visa 3 tháng cho du khách tập muay TháiThái Lan sẵn sàng cấp visa 3 tháng cho du khách tập muay Thái Anh Tây chịu không nổi trước cú đá của võ sĩ muay TháiAnh Tây chịu không nổi trước cú đá của võ sĩ muay Thái
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên