Tag: gương mặt

HyunA gây hoang mang với gương mặt cứng đơ cùng đôi mắt kỳ lạ

Đăng tải bức ảnh mới nhất sau chuyến lưu diễn tại Hong Kong, HyunA đã khiến người hâm mộ lo lắng khi gương mặt của cô xuất hiện dấu hiệu kỳ lạ.

Thế giới nhỏ xíu của Út Hoa

TTO - Nhà có ba anh em cùng học mỹ thuật, nhưng cô út lại là người đi trước với một vài triển lãm cá nhân, Gương mặt là tên cuộc triển lãm cá nhân thứ ba của Út Hoa (triển lãm tại Red Door 151/3 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM đến hết tháng 8-2022).

Đông Nhi gây tranh cãi vì tạo dáng chụp ảnh ở tư thế phản cảm

Bức ảnh nữ ca sĩ chụp quảng bá cho thương hiệu thời trang cao cấp bị đánh giá phản cảm bởi tư thế cực kỳ kém tinh tế đến mức khó hiểu.

Cô gái u sầu khiến mọi người đau đầu

Chỉ vì "trời sinh ra thế", cô gái đã khiến bạn bè, thầy cô nhiều phen lao tâm khổ tứ, cố gắng tìm cách gỡ rối một vấn đề... không hề tồn tại.

Nhớ những mặt người từ những thành phố đã đi qua...

TTO - Điều gì đọng lại trong ký ức lữ khách từ những thành phố đã đi qua? Rất nhiều thứ: khí hậu, ngõ phố, cây xanh, kiến trúc, giao thông, trật tự vận hành... Nhưng trên hết, có lẽ là những gương mặt con người.

Gà cũng "háo sắc"

Không chỉ đồng loại, gà còn có thể nhận ra và phân biệt con người dựa trên gương mặt của họ và khoa học khẳng định chúng chuộng những người có gương mặt hấp dẫn hơn.

Trao quả cầu vàng cho 10 tài năng trẻ khoa học công nghệ

TTO - Tối 28-12, 10 gương mặt đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực khoa học công nghệ đã được vinh danh và trao giải thưởng Quả cầu vàng năm 2018.

Sắc màu cảm hóa

TTO - Hơn 20 bạn trẻ điếc câm trở nên tự tin hòa nhập với cuộc đời, khi chính thức được Hội Mỹ thuật TP.HCM công nhận là họa sĩ, đang dần sống được bằng cây cọ. Sự thay đổi ấy khởi đầu từ một họa sĩ rất tâm huyết.

Gương mặt: Cứu tinh của những trái tim nhí bệnh tật

TTO - Đà Nẵng một chiều cuối tháng 11-2018 mưa rả rích, bên trong khu điều trị bệnh tim nhi sơ sinh Bệnh viện Phụ sản - nhi, ông già người Úc Edward Smith (78 tuổi) vào ra những phòng cách ly thăm hỏi, cười đùa với lũ trẻ và luôn tay phát phong bì...

Những người tiên phong với lúa sạch

TTO - Khi thực phẩm hữu cơ vẫn còn là câu chuyện lạ lẫm cách đây mười năm về trước thì một nhóm nông dân ở xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã đam mê theo đuổi trồng lúa hữu cơ.