Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Gửi hàng ngày Red Tuesday - J&T Express hoàn tiền ‘khủng’

16/05/2020 08:00 GMT+7

Tháng 5 này, người kinh doanh online không chỉ được ưu đãi giao hàng đồng giá mà còn có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 20 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của J&T Express trong ngày Red Tuesday (19-05).

Gửi hàng ngày Red Tuesday - J&T Express hoàn tiền ‘khủng’ - Ảnh 1.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận hoàn tiền hấp dẫn tại các bưu cục của J&T Express trong ngày 19-05

Chương trình hiện đang áp dụng chỉ 1 ngày duy nhất (19-05) tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bao gồm: Chi nhánh J&T Express Thái Nguyên, Hải Phòng, Nha Trang, Mỹ Tho, Biên Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng và Tây Nguyên.

Mức hoàn tiền tương ứng với lượng đơn hàng gửi trong ngày 19-05 và được giảm trừ trực tiếp vào cước phí gửi hàng của người sử dụng dịch vụ.

Chương trình Red Tuesday áp dụng cho tất cả khách hàng cũ và mới của J&T Express khi đạt lượng đơn quy định tại từng chi nhánh.

Trong đó, mức hoàn tiền cao nhất là 20 triệu đồng đang được áp dụng tại chi nhánh Cần Thơ và Biên Hòa khi khách hàng đạt tổng lượng đơn từ 3.000 đơn/ngày.

Gửi hàng ngày Red Tuesday - J&T Express hoàn tiền ‘khủng’ - Ảnh 2.

Danh sách các tỉnh thành áp dụng chương trình Red Tuesday

Để hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí giao hàng cũng như tăng tính cạnh tranh trên thị trường kinh doanh trực tuyến, chuyển phát nhanh J&T Express cũng đang triển khai song song nhiều chính sách ưu đãi giá cước giao hàng. Đáng chú ý là Chương trình Giao hàng Đồng giá Tháng 5 với cước phí giao hàng toàn quốc chỉ từ 10.000đ.

Truy cập website của chuyển phát nhanh J&T Express để biết thêm thông tin: https://jtexpress.vn/vn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận