Griezmann: 'Messi đã rất buồn khi nghe tin tôi từ chối đến Barca'

24/11/2020 13:38 GMT+7

TTO - Trước những lời ra tiếng về mối quan hệ rạn nứt với Messi ở Barca, Antoine Griezmann đã có những phát biểu chính thức.

Griezmann: Messi đã rất buồn khi nghe tin tôi từ chối đến Barca - Ảnh 1.

Griezmann (phải) và Messi trong màu áo Barca - Ảnh: GETTY

Tuần trước, người đại diện cũ Eric Olhats cùng với người cậu Emmanuel Lopes của Griezmann đã cùng lên tiếng chỉ trích Messi. Hai người này tố thủ quân của Barcelona là lý do khiến Griezmann thi đấu không tốt. Những tin đồn về sự rạn nứt giữa 2 cầu thủ này vốn đã âm ỉ lâu nay và có thông tin Messi chưa bao giờ muốn Griezmann đến sân Nou Camp.

Nhưng trong chương trình có tên Universo Valdano phát sóng mới đây, Griezmann đã đập tan những lời đồn đại này. Anh thậm chí khẳng định chính Messi là người yêu cầu Barca phải mua Griezmann.

"Tôi nói chuyện với Messi khi đến đây. Anh ta bảo rằng đã thấy rất buồn lúc tôi có ý định từ chối Barca, vì anh ấy đã công khai yêu cầu đem tôi về. Nhưng anh ấy vẫn theo dõi tôi và tôi nhận ra được mọi thứ", Griezmann nói. Sau cùng, cầu thủ người Pháp vẫn cập bến sân Nou Camp từ CLB Atletico Madrid với mức phí lên đến 120 triệu euro.

Còn về người đại cũ Olhats và người cậu Lopes, Griezmann khẳng định đã không còn liên lạc gì. Anh nói: "Olhats từng rất quan trọng với tôi nhưng giờ chúng tôi chả còn quan hệ gì cả. Chúng tôi cắt đứt mọi liên lạc từ sau đám cưới của tôi, khi tôi gửi lời mời mà anh ta không đến dự.

Còn cậu của tôi lại chẳng biết gì về bóng đá. Tôi nói với Messi rằng tôi chẳng bao giờ nói chuyện với ông ấy. Thậm chí số điện thoại tôi còn không có".

Messi: ‘Tôi quá mệt mỏi khi luôn là vấn đề của mọi người’ Messi: ‘Tôi quá mệt mỏi khi luôn là vấn đề của mọi người’

TTO - Vừa trở lại Barcelona, Messi đã bày tỏ thái độ bực tức trước những chỉ trích nhắm vào anh.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận