20/05/2019 11:00 GMT+7

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân Summer Square đợt 2

P.Q
P.Q

Ngày 11 và 18-5, chủ đầu tư Gotec Land đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho những cư dân tiếp theo tại khu căn hộ Summer Square (243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TP.HCM) đúng tiến độ cam kết.

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân Summer Square đợt 2 - Ảnh 1.

Cư dân Summer Square tham dự buổi bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Khu căn hộ Summer Square tại số 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 có quy mô gồm 2 block cao 18 tầng được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ vào đầu năm 2018.

Với 256 căn hộ tiêu chuẩn, diện tích đa dạng từ 50 - 76m2, thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng cùng nhiều tiện ích thương mại và vui chơi giải trí nội, ngoại khu đa dạng, dự án đã giúp chủ đầu tư Gotec Land ghi dấu ấn tích cực trên thị trường căn hộ nói riêng và thị trường bất động sản tại TP.HCM nói chung.

Chia sẻ tại buổi bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc pháp lý, đại điện chủ đầu tư Gotec Land cho biết: "Thời gian vừa qua, Gotec Land đã nỗ lực rất nhiều trong việc phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện đầy đủ hồ sơ đúng quy định pháp luật để có được giấy chứng nhận đúng hạn cho cư dân khu căn hộ Summer Square. Song song đó, trong quá trình bàn giao và vận hành, chủ đầu tư cũng rất cố gắng để cư dân có một môi trường sống an cư, tiện nghi và hiện đại nhất".

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân Summer Square đợt 2 - Ảnh 2.

Đại diện chủ đầu tư Gotec Land phát biểu tại buổi bàn giao

Từ thời điểm bàn giao căn hộ đến nay, chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý chung cư đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa vừa đảm bảo môi trường sống an toàn, tiện nghi vừa quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân trong khu căn hộ Summer Square như: triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, bảo vệ an ninh 24/7 cùng các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ tết cho con em cư dân.

Tại buổi bàn giao, một cư dân nhận được sổ hồng cho biết: "Khi chọn mua nhà tại dự án này, tôi cũng có chút băn khoăn lo lắng vì Gotec Land là chủ đầu tư khá mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, sau khi vào ở tại đây, được sống trong môi trường an ninh và quản lý chặt chẽ, tôi và gia đình rất yên tâm. 

Bên cạnh đó, việc được nhận sổ hồng rất đúng tiến độ mà chủ đầu tư cam kết, chỉ sau một năm từ ngày nhận bàn giao nhà cũng khiến gia đình tôi rất vui vì đã chính thức sở hữu căn hộ này một cách hợp pháp với đầy đủ pháp lý".

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân Summer Square đợt 2 - Ảnh 3.

Niềm vui của cư dân Summer Suqare khi nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Được biết, trong năm 2019, chủ đầu tư Gotec Land sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường những sản phẩm bất động sản mới độc đáo và khác biệt thuộc ba dòng bất động sản mà công ty đang triển khai là: bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại - dịch vụ.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Summer Square Gotec Land