Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Gốm sứ Minh Long 1 "lên" máy bay

21/01/2011 05:30 GMT+7

TT - Ngày 20-1, Công ty TNHH Minh Long 1 và Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) đã ký hợp đồng hợp tác sản xuất bộ dụng cụ ăn uống bằng sứ phục vụ hành khách hạng thương gia trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ giữa năm 2011.

9ETH0Ym4.jpgPhóng to
Ông Lý Ngọc Minh (phải) và ông Phạm Ngọc Minh tại buổi ký kết ngày 20-1 - Ảnh: Thế Anh

Bản hợp đồng có giá trị trong năm năm, trong đó hai năm đầu tiên Minh Long 1 sẽ cung cấp gần 1 triệu bộ sản phẩm cho Vietnam Airlines với giá trị khoảng 30 tỉ đồng. Cả hai cùng là đồng sở hữu bản quyền bộ dụng cụ đồ ăn này.

Theo ông Lý Ngọc Minh - tổng giám đốc Công ty gốm sứ Minh Long 1, bộ dụng cụ đồ ăn cao cấp được lấy cảm hứng từ hoa mai tao nhã với hình ảnh những bông mai căng tròn ngụ ý cho ước mơ về tài lộc, sự may mắn. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, an ninh. Ông Phạm Ngọc Minh, tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết sự hợp tác giữa hai thương hiệu Việt này sẽ là cơ hội quảng bá tiếp thị hình ảnh sản phẩm VN ra thế giới và khẳng định hàng Việt không chỉ phục vụ người Việt mà còn có thể đáp ứng chất lượng quốc tế, phục vụ khách quốc tế.

N.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận