Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Gom con bạc thành nhóm, rồi đưa vào tầng hầm đánh bạc

16/09/2020 16:57 GMT+7

TTO - Một nhóm 19 người ở Đắk Nông vừa bị công an tỉnh này tạm giữ hình sự vì đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Gom con bạc thành nhóm, rồi đưa vào tầng hầm đánh bạc - Ảnh 1.

Nhóm con bạc tại tầng hầm một căn nhà ở thị xã Đắk Mil (Đắk Nông) - Ảnh: M.Q.

Ngày 16-9, Trung tá Hoàng Văn Thanh - Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông - cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Hồng Thắng (36 tuổi), Trần Minh Ty (29 tuổi) (cùng trú thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil) và 17 người khác để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, chiều ngày 13-9, qua cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang 19 người trú tại hai huyện Đắk Mil và Đắk Song đang đánh bạc và tổ chức đánh bằng hình thức xóc đĩa trong tầng hầm nhà của một người dân ở tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Mil (huyện Đắk Mil).

Gom con bạc thành nhóm, rồi đưa vào tầng hầm đánh bạc - Ảnh 2.

Nhóm người đánh bạc tại trụ sở cơ quan điều tra - Ảnh: M.Q.

Theo cơ quan điều tra, tụ điểm đánh bạc này do Mai Hồng Thắng và Trần Minh Ty đứng ra tổ chức, điều hành, hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm.

Trước khi đánh bạc, nhóm Thắng và Ty không cho các con bạc biết địa điểm, mà tập trung họ tại một quán cà phê trên địa bàn rồi dùng ôtô chở các con bạc đến gần địa điểm đánh bạc đã bố trí từ trước.

Các con bạc sau đó tiếp tục được chia thành từng nhóm, cho đi bộ đến địa điểm đánh bạc nhằm tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng.

Nhóm Thắng và Ty thường chọn là những ngôi nhà kiên cố có tầng hầm, có cửa và tường rào chắc chắn, có người cảnh giới.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ hơn 380 triệu đồng, nhiều tang vật, tài liệu, đồ vật liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục mở rộng điều tra.

Tạm đình chỉ công tác chủ tịch HĐND xã bị bắt quả tang đánh bạc Tạm đình chỉ công tác chủ tịch HĐND xã bị bắt quả tang đánh bạc

TTO - Chủ tịch HĐND xã Vũ Lạc, TP Thái Bình, Thái Bình vừa bị tạm đình chỉ công tác sau khi Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Xương bắt quả tang đánh bạc tại nhà một cán bộ công an viên trên địa bàn xã Vũ Lễ.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận