28/12/2023 08:00 GMT+7

Gọi taxi dễ dàng trên ứng dụng ngân hàng thu hút nhiều người dùng

Nhắc đến việc chuyển khoản, nhiều người nghĩ ngay đến ứng dụng ngân hàng. Điều mới lạ là, bây giờ bạn có thể gọi taxi ngay trên app Ngân hàng BIDV SmartBanking với tính năng VNPAY Taxi, mà không cần phải tải các ứng dụng gọi xe khác.

Khách hàng đặt taxi qua app BIDV SmartBanking.

Khách hàng đặt taxi qua app BIDV SmartBanking.

Là một khách hàng quen thuộc của BIDV, anh Tú Linh (36 tuổi, TP.HCM) thường xuyên sử dụng ứng dụng BIDV SmartBanking để chuyển và nhận tiền phục vụ cho công việc kinh doanh hằng ngày. Thế nhưng, mãi tới gần đây được một người bạn giới thiệu, anh mới biết ứng dụng này còn có thể giúp anh đặt taxi nhanh chóng.

Tôi đã từng nghe tới dịch vụ VNPAY Taxi, nhưng cũng không ngờ rằng có ngay trên app ngân hàng mà mình đang sử dụng. 

Nhờ bạn giới thiệu, tôi tận dụng ngay để đặt xe cho bố mẹ mỗi lần di chuyển qua thăm cháu hay đi khám bệnh định kỳ. Các thao tác đặt xe dễ như chuyển khoản, rất tiện và cước phí tiết kiệm hơn so với các kênh đặt xe khác’, anh Linh chia sẻ.

Đặt taxi trên app BIDV SmartBanking có dễ không?

Cuộc sống bận rộn đòi hỏi sự linh hoạt và tiện lợi, đơn giản. Để đáp ứng nhu cầu này, tính năng gọi taxi trên ứng dụng BIDV giúp bạn đơn giản hóa trải nghiệm di chuyển.

Chỉ cần chọn tính năng VNPAY Taxi trên app BIDV SmartBanking, chọn điểm xuất phát và điểm đến, sau đó VNPAY Taxi sẽ tự động tính toán quãng đường và hiển thị giá cước chính xác, đồng thời cập nhật vị trí và thời gian dự kiến tài xế đến điểm đón.

Tất cả thông tin như giá cước, thông tin tài xế, hành trình và thời gian dự kiến được hiển thị một cách rõ ràng và minh bạch trên ứng dụng.

Tính năng gọi taxi trên app Ngân hàng BIDV.

Tính năng gọi taxi trên app Ngân hàng BIDV.

Đặc biệt, khi đặt taxi bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp ngay trên app BIDV SmartBanking mà không cần phải di chuyển qua một ứng dụng khác hay sử dụng tới tiền mặt. Điều này giúp bạn đảm bảo an toàn thông tin cũng như tiết kiệm thời gian thanh toán.

Đặt taxi trên BIDV SmartBanking còn rất biết cách làm hài lòng khách hàng khi cung cấp đa dạng hãng xe theo nhu cầu, sở thích.

Tính năng này đã kết nối được với hơn 170 hãng taxi uy tín như taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ Đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên… 

Thời gian tới, VNPAY Taxi sẽ còn tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác để bạn được trải nghiệm đa dạng dịch vụ ở các thương hiệu khác nhau.

BIDV SmartBanking ưu đãi đặt taxi tới 50.000 đồng

Bên cạnh ưu điểm về mức giá ổn định, không biến động đột ngột phụ thuộc vào thời tiết, giờ cao điểm, ngày nghỉ, lễ hay Tết. Để khuyến khích và hỗ trợ người dùng khi di chuyển bằng taxi, tính năng gọi taxi trên app BIDV cũng thường xuyên tung ra các ưu đãi lớn, giảm giá tới 50.000 đồng.

Chị Lê Lan (26 tuổi, quận 1, TP.HCM) cho biết: ‘Tôi thường gọi taxi qua app BIDV SmartBanking vào mỗi dịp cuối tuần khi cả gia đình ra ngoài ăn uống, vui chơi. Dịch vụ VNPAY Taxi này rất tiện lợi và tiết kiệm. 

Tiện ở chỗ tôi dùng ngay ứng dụng ngân hàng để đặt xe và thanh toán, tôi cũng dễ dàng lựa chọn hãng xe theo mong muốn. Và đặc biệt hơn là đặt xe trên app BIDV SmartBanking liên tục có khuyến mại, giúp gia đình tôi tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển’.

Ngoài chị Lan, rất nhiều khách hàng cũng ‘chuộng’ sử dụng VNPAY Taxi trên app ngân hàng trong mỗi lần di chuyển. Để tìm hiểu thêm về các ưu đãi, độc giả có thể xem tại: https://vnpay.vn/goi-taxi/uu-dai-moi

Các bước gọi VNPAY Taxi đơn giản trên app BIDV SmartBanking:

Bước 1: Đăng nhập app Ngân hàng BIDV (BIDV SmartBanking)

Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi, chọn điểm đi, điểm đến.

Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp.

Bước 4: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán.

Chi tiết liên hệ Hotline *6789 để được giải đáp.

Website: https://vnpay.vn/goi-taxi

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên