Tag: Góc ảnh

Học sinh ra bờ kè câu cá, nguy hiểm quá!

TTO - Chuẩn bị vào mùa hè, rất mong các bậc phụ huynh nhắc nhở các em không nên ra bờ kè câu cá hoặc tắm sông vì dễ bị trượt chân té xuống sông, hồ... nguy hiểm đến tính mạng.

Va quẹt xe, đập bể kính taxi và... bị khống chế

TTO - Sau khi va quẹt xe, thay vì tìm giải pháp ổn thỏa, người đàn ông trong ảnh đã rút sợi dây xích tấn công tài xế taxi khiến anh này phải bỏ chạy. Chưa hết, anh ta còn xoay qua đập bể kính taxi, để kết quả bị lực lượng chức năng khống chế.

​Tết ba miền

TTO - Tết Đinh Dậu qua ống kính phóng viên Tuổi Trẻ.

​22 bức ảnh chứng minh tình yêu có khắp mọi nơi

TTO - Trang Lifehack đăng tải những bức ảnh chứng minh rằng sự che chở, bảo vệ con cái là tình yêu bản năng của tất cả mọi loài trên trái đất này.

“Chuyến xe pháp luật” đang lăn bánh

TT - Đội hình “Chuyến xe pháp luật” của các cán bộ và giảng viên trẻ Trường ĐH Luật TP.HCM đã có những hoạt động đầu tiên tại mặt trận huyện Cần Giờ, TP.HCM trong chiến dịch Mùa hè xanh 2015.

​Trở lại công việc sớm

TT - Mới mùng 4 tết (ngày 22-2), nhiều lao động các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế đã để lại sau lưng những ngày tết ngắn ngủi bên gia đình, người thân để tiếp tục cuộc mưu sinh mới (ảnh).

​Những “ông đồ” sinh viên

TT - Khoảng 17g mỗi ngày, tại khu vực chợ đêm khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM, nhóm “ông đồ” là sinh viên năm 4 Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) lại bày giấy mực ra và bắt đầu viết.

​Nghĩ sao đây các “anh chị”?

TT - Phụ huynh đưa con đến khu vui chơi của trẻ em tại công viên Tao Đàn bức xúc với cảnh các “anh chị” đã đến đây vẽ bừa bãi đủ thứ nội dung, chủ yếu là yêu đương, hứa hẹn các kiểu.

Thiên nhiên kỳ diệu qua những góc ảnh khác lạ

TTO - Là người thích xê dịch, Thorsten Scheuermann đã du ngoạn khắp thế giới để chụp lại hàng loạt các bức ảnh với góc nhìn khác lạ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, tập trung vào một đối tượng duy nhất.  

Bữa cơm đảm đang của công nhân

TT - 23 bữa cơm gia đình với các món ăn quen thuộc như thịt kho trứng, canh bầu nấu tôm, hẹ xào... là thành quả từ cuộc thi “Người nội trợ đảm đang” trong ngày hội do Công ty D.I (Khu chế xuất Linh Trung II, Q.Thủ Đức) vừa tổ chức cho công nhân.