Tag: Gỗ An Cường

Sau năm lãi kỷ lục, vì đâu loạt ‘ông lớn’ đồ gỗ, vật liệu xây dựng làm ăn đi xuống?

Thị trường bất động sản suy giảm, lĩnh vực vật liệu xây dựng cũng khó khăn trong tiêu thụ, khách hàng thận trọng hơn trong chi tiêu, giá bán giảm... là những nguyên nhân được nêu ra.

An Cường giới thiệu bộ sưu tập 9 màu sàn xương cá theo gạch gỗ

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm và có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, An Cường vừa cho ra mắt bộ sưu tập 9 màu ván sàn xương cá theo gạch gỗ với các trend mới nhất.

An Cường Fireproof Board - giải pháp an toàn chống cháy hàng đầu cho công trình

Tấm chống cháy An Cường - Fireproof Board được sản xuất bằng công nghệ ép tấm mới nhất của châu Âu, toàn bộ lõi được làm từ sợi thủy tinh ép nén áp lực theo dạng tấm compact - là một sự lựa chọn cho các công trình cao tầng.

An Cường - chuyên gia về giải pháp gỗ nội thất

Công ty CP Gỗ An Cường với slogan ‘Giải Pháp Gỗ Nội Thất Cho Mọi Nhà’ nhằm cung cấp hàng loạt giải pháp phục vụ cho ngành gỗ công nghiệp

Hợp tác Vicostone và An Cường: Cộng hưởng sức mạnh 2 thương hiệu

Ngày 20-10-2022, tại Showroom VICOSTONE® ở TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Vicostone và Công ty Cổ phần Gỗ An Cường.

Gỗ An Cường ra mắt hàng loạt bộ sưu tập  và giải pháp mới 2020

Gỗ An Cường vừa cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới đi theo xu hướng mới nhất của thế giới trong năm 2020.

An Cường mang xu hướng mới đến VietBuild HCM

Tại Vietbuild HCM 2018 (21-06 đến 25-06-2018), gian hàng của Gỗ An Cường là sự kết hợp giữa vật liệu Gỗ An Cường và thiết bị bếp Malloca.

Điểm tin tối 4-5: tuyển futsal nữ VN thắng Bangladesh 7-0

TTO - Tối 4-5, hat-trick của Đỗ Thị Nguyên đã giúp đội tuyển futsal nữ VN thắng Bangladesh 7-0 trong trận thứ hai ra quân ở bảng B VCK futsal nữ châu Á 2018 diễn ra tại Thái Lan.