03/08/2009 21:17 GMT+7

Giữ hương vị nước ép trái cây

H.X.P. (Theo Daily)
H.X.P. (Theo Daily)

TTCT - Các nhà máy sản xuất nước trái cây bắt buộc phải thực hiện nhiều biện pháp chế biến, bảo quản nên đã làm mất đi sự thuần khiết cùng mùi vị thiên nhiên hấp dẫn.

SfwRURHx.jpgPhóng to

Cơ quan Khoa học thực phẩm Úc (FSA) đã triển khai phương pháp chế biến cao áp (HPP - high pressure processing). Theo đó, nước trái cây sẽ bị ép đến 6.000 atmosphere, làm chết tất cả vi khuẩn nhưng giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng cùng mùi vị đặc trưng.

H.X.P. (Theo Daily)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên