Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021

​Giọng hát Việt nhí: Lộ diện 3 gương mặt đêm chung kết

28/09/2014 06:31 GMT+7

TTO - Thiện Nhân, Thiên Nhâm và Hoàng Anh là ba thí sinh sẽ tranh tài trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2014 sau đêm thi bán kết 2 tối 27–9.

Sáu thí sinh góp mặt trong đêm bán kết 2 gồm Hoàng Anh - Lê Thanh Huyền Trân của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang; Chí Công - Thiện Nhân đội Cẩm Ly; Linh Nhi - Thiện Nhâm của đội Lam Trường.

Thí sinh Nguyễn Thiện Nhân trình diễn ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu - Ảnh: Quang Định

Thí sinh Trần Linh Nhi trình diễn ca khúc Ngọn lửa cao nguyên - Ảnh: Quang Định

Khoảnh khắc chia tay xúc động của các bé - Ảnh: Quang Định

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh cho biết 6 thí sinh hôm nay hát tốt hơn, làm chủ và sáng sân khấu. Huấn luyện viên Lam Trường nhận xét: “Mỗi con có mỗi khó khăn riêng của mình nhưng hôm nay các con hát tự thể hiện bản năng của mình, các con làm quá tốt, đem lại một hình ảnh khác, mỗi bài có mỗi nét riêng”. Trong khi dó, huấn luyện viên Cẩm ly nói: “Các cô chú xem say mê các con diễn, xem chưa đủ đã”.

Các giám khảo đều dành tỉ lệ bình chọn 50% cho các thí sinh. Đội Cẩm Ly, Thiện Nhân chiếm tỷ lệ bình chọn vượt trội so với Mai Chí Công với 77,43% so với 22,57%. Thiên Nhâm thắng áp đảo Linh Nhi với tỷ lệ 72,8%  so với 27,2%. Hoàng Anh vượt qua Huyền Trân với tỷ lệ sít sao 51,66% so với 48,34% ở đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Đêm thi chung kết diễn ra vào lúc 21g10 ngày 4-10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 tại Hãng phim Gỉai Phóng, TP.HCM.

QUANG ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận