Giới thiệu dầu nhớt Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

09/08/2019 14:45 GMT+7

Hãng sản xuất dầu nhớt Hàn Quốc YCK Partners vừa cho biết sẽ chính thức ra mắt thị trường dầu nhớt VN với sản phẩm dầu nhớt BOB tại sự kiện chiều ngày 17.8 tới tại Pullman Resort, TP Đà Nẵng.

Giới thiệu dầu nhớt Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Sản phẩm dầu nhớt BOB từ Hàn Quốc sắp được phân phối tại thị trường VN

Buổi ra mắt sẽ có sự xuất hiện của lãnh đạo cấp cao YCK Partners và các đối tác tại VN. Động thái này góp phần làm sôi động thêm thị trường dầu nhớt VN vốn đã có sự hiện diện của nhiều "ông lớn" trong ngành dầu nhớt thế giới.

Theo YCK Partners, dòng sản phẩm BOB là sản phẩm ứng dụng nguyên lý cơ học lượng tử cho dầu nhớt. Được xây dựng dựa trên ứng dụng năng lượng hiệu ứng trường xoắn của thuyết TORSION FIELS và sự biến đổi chân không của công nghệ SOREGEN.

Giới thiệu dầu nhớt Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Tiến sĩ YOUK SANGJO – nhà nghiên cứu và phát triển sản phẩm dầu nhớt BOB – tham gia SK lần này

Khác với dầu nhớt hiện có đã cải thiện tính năng, dầu nhớt BOB là một sản phẩm thay đổi sự cấu thành đơn vị nguyên tử và cải thiện ứng dụng vật lý học. Theo nhà sản xuất, đặc trưng của dầu nhớt BOB là khả năng giảm khí thải từ 50~90% và cải thiện công suất động cơ.  Đồng thời, giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 30% và giảm tiếng ồn động cơ, giúp động cơ hoạt động êm ái hơn 40~80%.

Giới thiệu dầu nhớt Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện Công ty dầu nhớt Hàn Quốc YCK Partners và Công ty giải trí Entertainment được mời tham dự cuộc thi Miss Word tại Cocobay Đà Nẵng

Giới thiệu dầu nhớt Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Đại diện Công ty dầu nhớt Hàn Quốc YCK Partners và Công ty giải trí Entertainment được mời tham dự cuộc thi Miss Word tại Cocobay Đà Nẵng

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận