08/03/2013 21:26 GMT+7

Giết người tình, thủ môn tài năng của Brazil lãnh án 22 năm tù

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Với tội chủ mưu giết người tình, người mẫu Eliza Samudio, thủ môn tài năng Bruno Fernandes người Brazil đã bị tuyên án 22 năm tù.

TTO - Với tội chủ mưu giết người tình, người mẫu Eliza Samudio, thủ môn tài năng Bruno Fernandes người Brazil đã bị tuyên án 22 năm tù.

Ngoài tội chủ mưu, Bruno Fernandes, năm nay 25 tuổi, còn bị kết án tội giấu thi thể Samudio và bắt cóc con trai chung của hai người vào năm 2010. Cựu thủ môn của Flamengo thừa nhận đã bóp cổ Samudio rồi đem cho chó ăn phần thi thể còn lại của Samudio nhưng không nhận tội trực tiếp giết người.

Bruno Fernandes cho biết hai đồng phạm là Luiz Romao và Marcos dos Santos mới là người trực tiếp giết Samudio. Hiện Dos Santos bị khởi tố tội tra tấn và chặt lìa cơ thể của Samudio. Tòa vẫn chưa tuyên án với bị cáo này.

Theo báo cáo của cảnh sát, năm 2010, Eliza Samudio đã bị lừa đến khách sạn tại Rio de Janeiro để lấy các mẫu ADN nhằm chứng minh Bruno Fernandes là cha ruột của đứa con. Sau đó Samudio và con trai bị đưa về nhà của Bruno Fernandes.

Tiếp theo Samudio bị giết còn đứa bé trai được tìm thấy tại nhà của bạn của vợ cũ Bruno Fernandes, bà Dayanne Rodrigues.

Với án tù này, sự nghiệp tưởng chừng như tỏa sáng của Bruno Fernandes chính thức chấm dứt. Năm 2010, Bruno Fernandes bị tòa án Brazil phạt tù 4 năm rưỡi vì tội hành hung phụ nữ có thai, và đó chính là Eliza Samudio.

Bruno Fernandes là thủ môn có rất nhiều fan tại Brazil. Và dù phải ngồi tù 4 năm rưỡi, chỉ được tại ngoại ngay trước thềm World Cup 2014 nhưng suốt thời gian qua, báo chí Brazil đều nghĩ rằng Bruno Fernandes sẽ có tên trong danh sách tuyển Brazil dự ngày hội bóng đá của hành tinh.

THẢO NGUYÊN

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: giết ngư