Tag: giết bạn gái

Bi kịch của những cô gái trẻ yêu nhầm kẻ 'cuồng ghen'

Hai cô gái tuổi đời còn rất trẻ nhưng yêu nhầm những gã trai "cuồng ghen", bị tước đoạt mạng sống bằng hàng chục nhát dao và những trận đòn chí mạng.

Đánh bạn gái chết trong chung cư, ông trùm ma túy lãnh án tử hình

Khi vào cuộc xác minh vụ cô gái tử vong trong chung cư, cảnh sát phát hiện Nguyễn Hà Phúc ngoài trực tiếp gây nên cái chết cho nạn nhân còn lộ thân phận trùm ma túy.

Giết người quá dã man do ghen tuông, không thoát được án tử

Nghi ngờ bạn gái có người mới, bị cáo đã đâm hàng chục nhát dao đoạt mạng.

Đọc báo cùng bạn 10-7: 20 năm chờ rạch Xuyên Tâm chuyển mình

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Grab chưa thu phụ phí thời tiết nắng nóng?; Hai đại tá “đi đêm” buôn lậu xăng dầu; Sốt xuất huyết tăng mạnh ở khu vực miền Trung; Giá xăng có thể giảm trên 5.000 đồng/lít…

Thanh niên 28 tuổi bóp cổ người tình 46 tuổi đến chết rồi cướp tài sản

TTO - Vũ Văn Tuất đến phòng trọ của bạn gái chơi, lợi dụng lúc người tình đang ngủ đã dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết và lấy đi nhiều tài sản rồi bỏ trốn.

Bắt được nghi phạm dùng dao đâm nữ chủ shop quần áo tử vong

TTO - Vũ Văn Khải có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng với một nữ chủ shop quần áo. Thời gian gần đây, giữa hai người phát sinh nhiều mâu thuẫn về tình cảm và tiền bạc nên Khải đã dùng dao đâm chết bạn gái.

Bắt khẩn cấp kẻ bóp cổ bạn gái đến chết trong nhà nghỉ

TTO - Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên Vũ Như Hoàng đã rủ bạn gái vào nhà nghỉ rồi bóp cổ đến chết.

Giết bạn gái bên mâm cơm, bị bắt khi đang uống cà phê ở Lâm Đồng

TTO - Nam thanh niên giết bạn gái trong phòng trọ sau đó rời TP.HCM đến huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) lẩn trốn đã bị bắt giữ.

Y án tử hình hung thủ giết chết bạn gái vì ghen

TTO - Giữa khuya thức giấc nhìn thấy tin nhắn yêu thương giữa bạn gái với người khác, Lê Minh Đức nổi cơn ghen dùng dao đâm nhiều nhát vào người rồi nổi lửa giết chết bạn gái.

Giết bạn gái giấu xác dưới suối rồi tự tử bất thành

TTO - Trong lúc cùng bạn gái ra vườn cao su tâm sự thì hai bên cãi nhau, Trần Hoàng Thái cầm khúc gỗ đánh bạn gái tử vong rồi giấu xác dưới suối.